Tranh luận nóng

Cầm dao đâm chết người vì bị đánh hội đồng

Thứ Hai, 08/03/2021 18:39

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc xô xát, Khang bỏ chạy thì bị Tâm cầm dao đuổi theo đâm nhiều nhát vào người Khang gây thương tích.

Đối tượng là Võ Lê Phúc Tâm (20 tuổi, trú phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang).

Theo đó, vào khoảng 8h15 ngày 22/2, giữa Tâm và Lữ Minh Khang (16 tuổi), Lê Trung Hào (15 tuổi, cùng trú P.Vĩnh Mỹ, TP.Châu Đốc) xảy ra cự cãi vì mâu thuẫn khi tham gia giao thông.

Sau đó, Tâm đến phụ dì bán quần áo tại chợ Châu Long (TP.Châu Đốc). Lúc này Lữ Minh Khang cùng Hào, Phạm Văn Chơn và Thái Tuấn Em mang theo cây gậy bóng chày đến tìm đánh Tâm.

Cam dao dam chet nguoi vi bi danh hoi dong
Võ Lê Phúc Tâm sau khi bị công an bắt về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Ảnh: TNO

Phát hiện nhóm của Khang đến, Tâm lấy con dao dài khoảng 20 cm đứng trước sạp quần áo thì bị cả nhóm của Khang xông vào đánh hội đồng. Trong lúc xô xát, Khang bỏ chạy thì bị Tâm cầm dao đuổi theo đâm nhiều nhát vào người Khang gây thương tích. Lúc này, nhóm của Khang xông vào đánh Tâm thì Tâm bỏ chạy.

Sau khi bị Tâm đâm, Lữ Minh Khang được đưa đi cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, đến sáng ngày 2/3 tử vong.

Sau khi đâm chết người vì bị đánh hội đồng, Võ Lê Phúc Tâm đã đến Cơ quan CSĐT Công an TP.Châu Đốc đầu thú và khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Được biết, ngày 8/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Tâm về tội cố ý gây thương tích.

Mai Thùy (Tổng hợp)