Tranh luận nóng

Bé gái 5 tuổi tử vong nghi bị xâm hại:Trích xuất camera

Chủ Nhật, 18/04/2021 15:49

(Tin tức pháp luật) - Người nhà đi tìm phát hiện bé gái 5 tuổi nằm bất động trong tình trạng không mặc quần áo, miệng sùi bọt mép.

Ngày 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND cùng cấp, Công an TP.Bà Rịa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm bé gái 5 tuổi tử vong, được phát hiện tại khu đất trống trên địa bàn P.Long Tâm. Nạn nhân là cháu P.N.Q.N (5 tuổi, ngụ P.Long Tâm, TP.Bà Rịa).

Chiều cùng ngày, xác nhận sự với với PV, Phó Bí thư Đảng uỷ phường Long Tâm cho biết: "Cháu N được gia đình phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, nghi bị xâm hại. Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Sau khi khám nghiệm xong, cháu bé được gia đình đưa về nhà mai táng. Khu vực phát hiện thi thể cháu N là gần khu nghĩa địa, xung quanh cũng có nhiều nhà dân sinh sống. Hiện công an đang tiến hành trích xuất camera khu vực đó để điều tra. Ở địa phương hoàn cảnh gia đình cháu N thuộc diện khó khăn, cháu N là con thứ hai trong gia đình".

Be gai 5 tuoi tu vong nghi bi xam hai:Trich xuat camera
Hiện trường nơi xảy ra nghi án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 17/4, gia đình phát hiện cháu N. không có ở trong nhà nên tổ chức đi tìm.

Đến 23 giờ cùng ngày, người thân phát hiện cháu N. đang nằm ở một khu đất trống cách nhà 300m, trong tình trạng không mặc quần áo, miệng sùi bọt mép.

Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu N. vào bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Thông tin cụ thể hơn, bà ngoại cháu N. cho biết, khoảng 21h15 tối 17/4, khi kêu cháu N. vào ngủ vì đã muộn nhưng không thấy cháu chơi trước nhà, nên gia đình vội vàng đi tìm.

Sau khi tìm hết tất cả nhà người thân nhưng không có, gia đình nghi có chuyện chẳng lành người huy động người thân tiếp tục tập trung tìm kiếm ở khu vực quanh nhà.

Khoảng 22h30, khi đến khu vực bãi đất trống (cạnh sân bóng đá) cách nhà 300m, mẹ và cậu cháu N. phát hiện bé nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép…

Bà ngoại cháu N. cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ việc, cháu N. đang chơi cùng một cháu trai. Tuy nhiên, có thời điểm cháu trai này vào nhà khóc thét vì không có ai chơi cùng.

“Tôi nghĩ thời điểm này, thằng bé phát hiện có người lạ tiếp cận cháu N. rồi dắt đi, do không có ai chơi cùng nên cháu trai mới khóc như vậy”,  bà ngoại cháu N. đặt nghi vấn.

Thu Trang