Tranh luận nóng

Bất ngờ đôi nam nữ tử vong trong xe đang nổ

Thứ Năm, 01/10/2020 07:45

(Tin tức pháp luật) - Con trai xuống tìm mẹ thì phát hiện mẹ và người đàn ông đã tử vong trong xe ô tô đang nổ máy.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là chị Hoàng Thị M.(35 tuổi, hộ khẩu thường trú tại tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên) và anh Phạm Đình Sỹ.(43 tuổi, hộ khẩu thường trú tại phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên).

Theo đó, khoảng 6 giờ, ngày 27/9, công an phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện 2 người chết trong xe ô tô chưa rõ nguyên nhân.

Theo đó vào thời điểm trên, con chị M. là cháu Đ.H.H.T (12 tuổi) xuống nhà tìm mẹ thì thấy chị M. đang ngồi tại ghế phụ phía trước trong xe ô tô loại 05 chỗ đỗ tại gara trong nhà, cửa đóng kín, xe vẫn nổ máy, tại ghế lái có 01 người nam giới.

Lúc này, cháu T lay gọi chị M. không được nên đã chạy lên nhà gọi anh trai là Đ.H.A (14 tuổi) xuống xem, sau đó đã gọi hàng xóm là bà Huế sang thì phát hiện chị M. đã tắt thở nên tri hô mọi người xung quanh rồi trình báo cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP.Thái Nguyên xác định chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios trong gara của chủ sở hữu là anh Sỹ. Tại thời điểm kiểm tra bà M. và anh Sỹ (ngồi tại ghế lái) đều đã tử vong.

Được biết chồng chị M. đã mất, hiện chị đang sinh sống cùng hai con, anh S. hiện đang độc thân.

"Chúng tôi đã gửi hồ sơ và đang chờ phòng Kỹ thuật hình sự giám định nguyên nhân tử vong của hai người này" -lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho hay.

Hoài An (Tổng hợp)