Tranh luận nóng

Bảo vệ trường học hiếp dâm nữ sinh, dụ dỗ cho kẹo

Thứ Sáu, 25/09/2020 18:41

(Tin tức pháp luật) - Biết cháu L. sống với bà ngoại do bố mẹ ly hôn, bảo vệ trường đã dụ dỗ cháu bằng cách cho kẹo và tiền.

Vụ việc cháu N.T.T.L (12 tuổi, thôn Lạc Thiện, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) tố bị bảo vệ hiếp dâm khiến nhiều người bức xúc. Người đàn ông bị tố cáo là ông  Bùi Đức Thuận (trú tại xóm Thị Tứ, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Chiều 25/9, thông tin từ công an H.Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nghi phạm Bùi Đức Thuận để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Điều tra bước đầu, công an xác định, ông Bùi Đức Thuận làm nhân viên bảo vệ Trường tiểu học Hồng Thành và có quen biết cháu N.T.L. Biết cháu L. sống với bà ngoại do bố mẹ ly hôn, ông Thuận dụ dỗ cháu bằng cách cho kẹo và tiền.

Sau những lần nhờ cháu L. đến phòng bảo vệ trường nhổ tóc bạc, ông Thuận có hành vi sàm sỡ bé L. sau đó nảy sinh ý định dụ dỗ cháu bé quan hệ tình dục.

Bao ve truong hoc hiep dam nu sinh, du do cho keo
Nghi phạm Bùi Đức Thuận

Khoảng cuối năm 2019, ông Thuận rủ bé L. đến phòng bảo vệ Trường tiểu học Hồng Thành rồi dụ dỗ bé L. quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ xong, ông Thuận cho bé L. một ít tiền và bánh kẹo.

Theo lời khai của cháu L, từ năm học lớp 4, lớp 5 của cháu ở Trường tiểu học Hồng Thành, ông Thuận nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ cho kẹo hoặc tiền rồi có hành vi sàm sỡ chỗ nhạy cảm.

Khi cháu L. lên lớp 6 thì người đàn ông này đã dụ dỗ, quan hệ tình dục với cháu rồi dùng điện thoại quay lại clip. Ông Thuận đe doạ cháu L. không được kể với ai. Nếu việc trên bại lộ thì ông Thuận sẽ cho mọi người biết cháu L. ăn trộm tiền, bánh kẹo nhà ông Thuận.

Bao ve truong hoc hiep dam nu sinh, du do cho keo
Bà ngoại đau đớn khi cháu L. bị nghi phạm Thuận nhiều lần hãm hại

Theo cháu L., ông Thuận đã quan hệ tình dục với cháu khoảng 5 lần và lần nào ông Thuận cũng dọa cháu L  nếu cháu  kể với gia đình. Trong lúc quan hệ, ông Thuận đã dùng điện thoại quay video, khiến video phát tán, lan truyền không thể kiểm soát.

Từ những lời kể của cháu, gia đình đã làm đơn tố cáo ông Thuận. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Thanh (Tổng hợp)