Tranh luận nóng

Bắn vào đầu bạn thân trong lúc nhậu: 'Tưởng súng hết đạn'

Chủ Nhật, 15/03/2020 07:42

(Tin tức pháp luật) - Dũng nói trong lúc đùa giỡn đã dí khẩu súng bắn chim vào đầu bạn vì nghĩ bên trong không còn đạn.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến nghi vấn người bị bạn thân đùa giỡn dí súng bắn vào đầu khi nhậu đã tử vong, ngày 14/3, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết, hiện tại Công an xã vẫn chưa nhận được thông tin anh Phan Thanh Hậu (trú xã Bình Hải) người bị bắn vào đầu khi nhậu đã tử vong.

Cùng ngày, đại diện Công an huyện Bình Sơn cũng cho rằng, đơn vị chưa nhận được thông tin anh Hậu đã tử vong.

Trước đó, chiều ngày 12/3, trong lúc Phạm Tấn Dũng (trú xã Bình Hải) ngồi nhậu cùng với anh Phan Thanh Hậu và nhóm bạn thì Dũng dùng súng bắn vào đầu anh Hậu.

Sau sự việc, người dân đưa anh Hậu đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, trước khi nhậu, Dũng cùng anh Hậu dùng khẩu súng trên đi bắn chim, sau đó trở về tổ chức nhậu tại địa phương. Lúc này cả nhóm đùa giỡn, Dũng dùng súng chĩa vào đầu anh Hậu và bóp cò vì nghĩ súng không còn đạn và xảy ra sự việc đáng tiếc.

Bước đầu cơ quan công an xác định đây không phải súng quân dụng. Dạng súng này có ống ngắm tựa súng hoa cải. Cơ quan công an tịch thu và tổ chức giám định khẩu súng để biết chính xác đây là loại súng gì.

"Cơ quan công an vừa lấy lời khai một số nhân chứng có mặt tại hiện trường. Hiện vẫn chưa làm việc với Dũng vì đang đưa Hậu đi cấp cứu để biết chính xác nguyên nhân Dũng bắn Hậu", Thượng tá Phạm Quốc Việt, Phó trưởng Công an huyện Bình Sơn  nói.

Được biết, Dũng và Hậu cùng đi làm nghề cửa sắt. Hai người này chơi thân với nhau.

Thanh Giang