Tranh luận nóng

Quán karaoke thoát xác để nhân viên tiếp tục thoát y

Thứ Hai, 29/06/2020 14:31

(Tệ nạn xã hội) - Quán karaoke từng bị bắt quả tang cho tiếp viên múa thoát y lại tiếp tục vi phạm sau khi đổi tên quán.

Vào khoảng 20 giờ 30 phút tối ngày 28/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu (tên cũ là Ý Ngân, địa chỉ tại ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành) và phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang.

Cụ thể khi trinh sát vào đã phát hiện tại 3 phòng đang có 15 khách nam hát, đặc biệt là có nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang cùng hát với khách, trong đó có 6 nữ tiếp viên… không mặc quần áo.

Qua làm việc ban đầu, các tiếp viên khai nhận quán karaoke này do bà Mai Thị Kiêu (59 tuổi, ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành) là chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động.

Theo đó, khoảng 18 giờ hàng ngày, các tiếp viên đến ăn mặc gợi cảm đợi sẵn trong phòng nghỉ của quán. Khi có khách đến hát, quản lý của quán gọi lên phòng hát cho khách chọn nữ tiếp viên để phục vụ.

Quan karaoke thoat xac de nhan vien tiep tuc thoat y
Hiện trường vụ việc

Giá tiền “bo” mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/ tiếp viên. Nếu phục vụ mặc quần áo phục vụ thì tiền “bo” 300.000 đồng/tiếp viên. Khách có thể đưa tiền “bo” trực tiếp cho tiếp viên hoặc tính chung vào tiền phòng đưa tiền cho bà Kiêu, sau đó bà Kiêu sẽ đưa lại tiền cho tiếp viên.

Trong đêm, toàn bộ nhân viên và khách "làng chơi" đã được đưa về Công an huyện Long Thành lập hồ sơ tiếp tục làm rõ.

Theo hồ sơ, quán karaoke Ngọc Châu tên cũ là quán karaoke Ý Ngân từng bị Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện quả tang sử dụng nữ tiếp viên múa thoát y.

Cụ thể vào tối ngày 11/1, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Ý Ngân, nằm trong một con hẻm trên đường Quốc lộ 51 (thuộc xã An Phước, H.Long Thành, Đồng Nai).

Tại đây, lực lượng công an phát hiện có 7 tiếp viên nữ trong tình trạng khỏa thân, đang nhảy múa cùng khách tại 2 phòng hát.

Các tiếp viên khai nhận, nếu chỉ ngồi rót bia thì được được bo 300.000 đồng, nếu múa khỏa thân thì khách bo 500.000 đồng. Bia khách gọi được chủ quán tính 1 triệu đồng/1 thùng.

Theo lực lượng công an, nhằm đối phó khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, chủ quán đã thiết kế hệ thống báo hiệu, đồng thời cho xây cả cửa thoát hiểm để các nữ tiếp viên karaoke múa khỏa thân có thể chạy trốn khi có biến. Vụ việc sau đó được chuyển cho Công an Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền.

Thu Thủy (Tổng hợp)