Tranh luận nóng

Nhân viên thoát y làm bậy với khách trong quán Dòng Đời

Chủ Nhật, 06/09/2020 18:46

(Tệ nạn xã hội) - 5 nhân viên tại quán karaoke Dòng Đời không mặc áo, thoát y nhảy múa, thác loạn với khách trên nền nhạc chát chúa.

Ngày 6/9/2020, Công an TP. Biên Hòa - Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý cơ sở kinh doanh dịch phụ karaoke Dòng Đời (hay còn gọi là My Way, đường Dương Tử Giang, KP2, P. Tân Tiến).

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 5/9/2020, cơ quan chức năng TP. Biên Hòa ập vào kiểm tra bất ngờ quán karaoke Dòng Đời.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cơ sở karaoke có 4 phòng đang hoạt động, trong đó bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng thoát y hoàn toàn và 3 nhân viên nữ không mặc áo đang nhảy múa với khách.

Để đối phó với cơ quan chức năng, cơ sở karaoke Dòng Đời tắt đèn bên ngoài và khoá cửa chính, nhưng tiếp khách bên trong.

Nhan vien thoat y lam bay voi khach trong quan Dong Doi
Nhân viên quán karaoke Dòng Đời múa thoát y đón khách.

Trước đó vào năm 2019, quán karaoke Dòng Đời cũng từng bị báo chí phản ánh hiện tượng nữ nhân viên của quán điên cuồng nhảy múa, dùng các động tác gợi dục để tiếp khách.

Bên ngoài quán karaoke My Way không có gì bất thường, cũng “bình dị” như nhiều quán karaoke khác. Tuy nhiên không phải khách nào cũng được quán phục vụ. Theo một số dân chơi, quán My Way chỉ phục vụ khách quen, nếu khách lạ phải có người “bảo lãnh” mới được vào trong.

Tầng 4 của quán là khu vực có phòng thác loạn. Dọc cầu thang lên đều có bảo vệ đứng cách nhau vài mét, ở cửa nhà vệ sinh cũng có nhân viên đứng ngoài. Nếu khách có những biểu hiện lạ sẽ nhận được những ánh mắt quan tâm của các nhân viên này.

Sau màn chào hỏi là bữa tiệc thác loạn theo yêu cầu của khách. Tiếng nhạc tăng mạnh, nhịp điệu dồn dập hơn. Hai chân dài đứng lên bàn chắn ngang màn hình phía sau. Tiếp đó là những điệu nhảy bốc lửa, gợi dục. Để khách thêm vui, hai tiếp viên lần lượt cởi bỏ bộ quần áo vốn đã quá “mát mẻ”.

Họ múa theo nhạc, biểu diễn những động tác, tư thế kích dục như dùng vòng 1 giữ vững lon bia hay tắm bia. Mức độ “trần trụi”, thô tục sẽ tăng dần khi các “thượng đế” “bo” nhiều tiền.

Hai nữ tiếp viên của My Way mạnh dạn tiếp cận từng vị khách và thực hiện những động tác mơn trớn theo yêu cầu. Nếu khách có nhu cầu “từ A tới Z” thì thỏa thuận với các cô gái, giá “tàu nhanh” 2-3 triệu.

Giá thức ăn, nước uống, tiền giờ hát karaoke ở My Way không quá đắt đỏ. Quán cũng không quy định tiền “bo” nhưng khách khi đã tới đây đều ngầm hiểu tiền “bo” cho mỗi chân dân tham gia thác loạn từ 3-5 triệu.

Ngoài tiền “bo cứng”, khách muốn được “tăng độ” phải “bo lẻ” theo yêu cầu riêng. Sở dĩ My Way được biết tới nhiều bởi sẵn sàng phục vụ bất chấp ngày lẫn đêm, miễn khách có nhu cầu.

Ngọc Mai (Tổng hợp)