Tranh luận nóng

3 nữ thác loạn với 6 nam ở chung cư cao cấp

Thứ Ba, 14/09/2021 13:32

(Tệ nạn xã hội) - Lực lượng chức năng kiểm tra căn hộ trên tầng 25 và phát hiện 9 người gồm nam và nữ sử dụng ma túy.

Khoảng 2h20 ngày 12/9, tổ công tác đội CSĐT tội phạm về ma túy công an huyện Gia Lâm, Hà Nội phối hợp với bộ phận an ninh cao tầng của 1 khu đô thị trên địa bàn xã Đa Tốn, phát hiện nghi vấn và tiến hành kiểm tra căn hộ trên tầng 25.

Tại thời điểm kiểm tra, công an đã phát hiện trong phòng có 9 người, gồm 6 nam - 3 nữ, ngoài ra tại góc phòng có ánh đèn nhấp nháy cùng tiếng nhạt chát chúa phát ra từ chiếc loa.

Theo điều tra ban đầu, những thanh niên trên đều trú ở xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mục đích tụ tập của cả nhóm để sử dụng ma túy.

3 nu thac loan voi 6 nam o chung cu cao cap
Nhóm đối tượng tụ tập bay lắc trong căn hộ chung cư

Tại nhiều vị trí trong 2 phòng của căn hộ cũng như trên người các đối tượng, cơ quan Công an thu giữ tổng cộng hơn 1,2 gam Ketamine; 1 tẩu hút chế bằng tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng, túi nilon đã qua sử dụng dính ma túy loại Ketamine; 1 mảnh viên nén màu xanh có khối lượng 0,428 gam, là ma túy loại MDMA; 4 viên nén hình trụ tròn màu trắng đục có tổng khối lượng 2,009 gam là viên kẹo ngậm, không chứa ma túy.

Theo lời  khai của các đối tượng, căn hộ cả nhóm tụ tập do Nguyễn Việt Thi (23 tuổi, trú ở xã Lạc Hồng) thuê với giá 5 triệu đồng/ tháng. Thi đang theo học nghề chụp ảnh, và thời gian gần đây, do dịch bệnh Covid không đi lại được, nam thanh niên này nhãn rỗi, nổi hứng rủ nhóm đồng hương đến tụ tập “bay lắc”.

3 nu thac loan voi 6 nam o chung cu cao cap
Hai cô gái trẻ tuổi nhất trong nhóm

Sau đó Đỗ Văn Sơn (23 tuổi, người xã Lạc Hồng), chuẩn bị ma túy mang đến căn hộ của Thi. Ngoài 1 cô gái trẻ sinh năm 2003 là bạn gái của Sơn, cả nhóm thuê 2 nữ tiếp viên phục vụ quán karaoke, cũng đang thất nghiệp do dịch bệnh, là N.B.L (sinh tháng 6/2005, quê quán Hải Phòng), và Đ.T.T.C (sinh tháng 12/2005; quê quán Bắc Giang), đến “bay lắc” cùng với giá 300.000 đồng/ tiếng đồng hồ.

Thời gian ngắn sau khi tụ tập, bay lắc và “phê” ma túy, cả nhóm đã bị lực lượng công an huyện Gia Lâm ập bắt quả tang. Kết quả giám định cả 9 đối tượng đều phản ứng dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan CSĐT – công an huyện Gia Lâm đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Sơn về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Nguyễn Việt Thi về hành vi Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Số đối tượng còn lại, CQĐT lập biên bản để tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu xử lý theo quy định của pháp luật.

Dù đang trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng thời gian qua nhiều đối tượng vẫn tụ tập thuê nhà nghỉ mở 'tiệc bay lắc'.

3 nu thac loan voi 6 nam o chung cu cao cap
Tang vật vụ án

Ngày 10/9, Công an huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đang điều tra, làm rõ vụ việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ trong mùa dịch.

Khoảng 1 giờ 20 phút ngày 6-9, Công an huyện Cao Phong, trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ K2 thuộc xã Tây Phong, huyện Cao Phong một nhóm thanh niên bao gồm 4 nam 5 nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, Công an thu giữ tang vật là viên nén hình 6 cạnh màu xanh (giám định là ma túy loại MDMA - còn gọi là thuốc lắc).

Các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép ma túy của mình. Trong đó, đối tượng Vang là người chủ mưu, cầm đầu, rủ Hậu cùng nhóm bạn mua và tổ chức bay lắc trong nhà nghỉ.

Vân Anh (Tổng hợp)