Tranh luận nóng

Vợ yêu chém chồng 20 nhát: 'Vợ tôi hiền lành có tiếng'

Thứ Năm, 23/03/2017 07:19

(Kỳ án) - Theo anh Giang, trước kia vợ anh có tiếng là hiền lành nhưng không hiểu sao gần đây chị này hay ghen tuông vô cớ rồi chém chồng tan tác như vậy.

Sau khi bị vợ chém 20 nhát, anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, ở xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, nạn nhân của vụ việc) cho biết anh chưa hết bàng hoàng về hành động của vợ mình.

Theo anh Giang, trước kia vợ anh có tiếng là hiền lành nhưng không hiểu sao thời gian gần đây vợ anh luôn có ý nghi ngờ, ghen tuông vô cớ khiến cuộc sống hai vợ chồng không mấy hòa thuận.

Dù giữa hai vợ chồng thường xuyên cự cãi những chuyện không đâu trong cuộc sống nhưng đến trước vụ việc này giữa anh và chi Phương chưa bao giờ "nói chuyện với nhau bằng vũ lực".

Vo yeu chem chong 20 nhat: 'Vo toi hien lanh co tieng'
Người vợ chém chồng 20 nhát

Anh Giang cho biết: “Kể từ lúc quen tới khi lấy tôi chưa bao giờ thấy Phương như vậy cả. Trước đây hai vợ chồng luôn tin tưởng nhau, nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Lúc đó dù cuộc sống còn rất khó khăn nhưng hạnh phúc.

Khi đứa con ra đời những tưởng cuộc sống gia đình sẽ thêm phần hạnh phúc nhưng không ngờ giữa hai vợ chồng đã bắt đầu có những mâu thuẫn không đáng có. Nguyên nhân chủ yếu cũng chỉ xoay quanh chuyện cơm áo gạo tiền”.

Chia sẻ tới đây, anh Giang đã không kìm được nước mắt. Theo anh, là người đàn ông phải lo được chu toàn cho vợ con. Anh đã luôn cố gắng làm lụng bất cứ công việc gì có thể nhưng cái nghèo vẫn không chịu buông tha. Cũng vì nghèo quá nên anh mới phải đi làm xa khiến vợ có ý nghi ngờ.

“Thú thực tôi đi làm xa chi lo làm ăn mang tiền về cho vợ nuôi con chứ có bao giờ nghĩ tới chuyện khác đâu. Đã nghèo vậy rồi sao có thể đèo bòng thêm ai. Vậy mà cô ấy không hiểu cứ nghi ngờ linh tinh”, anh Giang chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Duyên (43 tuổi, chị gái anh Giang) chia sẻ: “Thật sự có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ có ngày Phương lại vác dao chém chồng vì một chuyện không đâu như vậy. Chồng con nó làm tối mặt để lo cho hai mẹ con nó được ở nhà sung sướng vậy mà không hiểu cho nó còn đi nghĩ linh tinh.

Tôi nhiều lần gặng hỏi thằng Giang có thực có bồ hay không nó đã thề sống thề chết là không rồi, cái này tôi tin vì em tôi trước giờ không có tính như vậy. Mà nói thẳng ra, môt thằng nghèo rớt mồng tơi như nó thì gái nào nó theo”, chị Duyên bức xúc.

Vo yeu chem chong 20 nhat: 'Vo toi hien lanh co tieng'
Anh Giang điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể

Dù bản thân bị vợ truy sát tới suýt mất mạng nhưng anh Giang vẫn luôn lo lắng cho vợ con. Anh cho biết, việc vợ anh gây ra có thế là trong lúc nóng giận, anh rất buồn cũng giận chị Phương rất nhiều nhưng anh không muốn con anh phải thiếu vắng tình cảm của bất cứ ai.

“Nếu Phương thay đổi, biết hối hận thì tôi sẽ bỏ qua để hai vợ chồng tiếp tục làm ăn lo cho con. Còn nếu Phương vẫn ghen tuông vô cớ như vậy thì tôi cũng bó tay”, anh Giang cho biết.

Theo công an  huyện Long Hồ cho biết chị Phương đã ra đầu thú sau một thời gian lẩn trốn. Tuy nhiên, vì nghi phạm có con nhỏ nên gia đình xin cho chị Phương được tại ngoại.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 19/3, vợ anh Giang là Trần Bích Phương đã ẵm đứa con 18 tháng tuổi từ quê ở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long tới xã An Bình, huyện Long Hồ để thăm chồng đang ở trọ làm thuê cho trại nuôi ong tại đây.

Khi nhau hai vợ chồng đã xảy ra cự cãi vì Phương cho rằng chồng có bồ. Tối cùng ngày, hai vợ chồng vẫn đưa con đi chơi rồi trên đường về lại cự cãi kịch liệt.

Tới 21h cùng ngày, khi đang ngủ mơ màng thì anh Giang tá hỏa khi bị ai đó chém vào người. Khi nhận ra người đang truy sát mình chính là Phương thì anh đã lĩnh trọn nhiều nhát chém của vợ.

Để giữ tính mạng, anh Giang đã cố vùng lên bỏ chạy, chỉ khi anh Giang nhảy xuống con mương gần nhà thì mới thoát khỏi sự truy sát. Tới khi người vợ đi khuất anh Giang mới dám kêu cứu nhờ mọi người đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Mạnh Đức