Tranh luận nóng

Vợ rạch ngực gái trẻ cạnh chồng: Quyến rũ lắm

Thứ Ba, 10/07/2018 09:38

(Kỳ án) - Sau khi dùng dao lam rạch mặt và ngực tình địch, người vợ cũng phải thừa nhận nhân tình của chồng mình "nhìn rất được".

Người vợ đó chính là bà Trịnh Thị L. (53 tuổi, ngụ ấp 2, xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, Long An). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T.N. (26 tuổi, ngụ ấp 3, xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa).

Sau khi chia sẻ về lý do đánh ghen và sự hối hận của mình vì đã "quá tay" khiến nạn nhân bị nhiều vết thương trên mặt và ngực, bà L. cũng thừa nhận nhân tình của chồng đẹp hơn mình.

"Trước đó tôi chỉ biết chắc là chồng tôi ngoại tình chứ không rõ ngoại tình với ai vì nhiều lần tôi đuổi theo khi ông ấy ra ngoài nhưng đều mất dấu. Lần này khi đánh ghen tôi mới cận mặt nhân tình của chồng và cũng phải thừa nhận là "nhìn rất được"", bà L. chia sẻ.

Cũng theo bà L. sau khi vụ việc xảy ra, bà mới biết nhân tình của chồng mới có 26 tuổi, còn kém con gái lớn của bà 1 tuổi.

Vo rach nguc gai tre canh chong: Quyen ru lam
Bà L. thừa nhận nhân tình của chồng rất trẻ đẹp

Còn theo người dân địa phương, trước đây chị N. cũng đã từng có chồng. Tuy nhiên sinh sống với nhau không được bao lâu thì chia tay. Do còn trẻ lại biết cách ăn mặc nên được nhiều người đàn ông quanh vùng si mê.

"Mặt mũi cô bé N. này cũng khá xinh xắn, lại thường xuyên mặc áo hai dây trông quyến rũ lắm. Đến đàn bà nhìn còn thích nữa là đàn ông, bảo sao không si mê", một người hàng xóm của gia đình chị N. chia sẻ.

Hiện gia đình đang tích cực điều trị vết thương cho chị N. với hy vọng sẽ không để lại sẹo, ảnh hưởng tới nhan sắc của chị.

Vo rach nguc gai tre canh chong: Quyen ru lam
Đoạn đường xảy ra vụ việc

Trước đó, như tin đã đưa, tối 5/7 biết chồng là ông Bùi Văn H. (53 tuổi) đang chở theo một cô gái trẻ trên đường, bà lập tức lấy xe đi tìm và bắt gặp ông H. cùng chị N. đang đứng mua trái cây.

Lúc này bà L. liền lao vào dùng dao lam rạch nhiều nhát vào mặt và ngực tình địch. Trước hoàn cảnh đó ông H. chỉ còn biết đứng nhìn chứ không dám can ngăn gì.

Bà L. cho rằng chồng mình đã đi ngoại tình từ mấy năm nay, hết người này tới người khác. Đã có lần bị chồng của nhân tình bắt quả tang nhưng vẫn không chừa. Không những vậy, ông H. còn thường xuyên đánh đập bà.

Sau nhiều lần nhẫn nhịn, bà đã quyết định đánh ghen cho bõ tức. Tuy nhiên sau khi rạch mặt và ngực tình địch, bà đã cảm thấy hối hận. Bà đã đến nói chuyện và bồi thường một khoản tiền cho nạn nhân. Hiện bà mong chị N. nhanh chóng lành vết thương.

Mạnh Đức