Tranh luận nóng

Sát hại người tình khi nghe thông báo dính bầu

Chủ Nhật, 08/04/2018 10:28

(Kỳ án) - Dù đã có vợ nhưng T. vẫn qua lại với cô hàng xóm đã có chồng. Khi nghe nhân tình báo có thai, T. đâm chết cô gái rồi tự sát.

Ngày 8/4, Công an TP Cần Thơ vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ kiến 1 người chết, 1 người trọng thương.

Theo đó, Lê Thành T. (34 tuổi, ngụ tại địa chỉ trên) hành nghề thợ hồ, đã có vợ con.

Do thường xuyên đi làm ngang qua nhà chị Nguyễn Thị L.H. (35 tuổi) là người cùng ấp nên cả hai dần nảy sinh tình cảm.

Hai người lén lút qua lại một thời gian thì chị H. mang thai. Lúc này, T. lo sợ vì mình đã có vợ và 2 con, sự việc bại lộ sẽ ảnh hưởng đến gia đình mình nên không chấp nhận việc chị H mang thai.

Ngày 4/4, chị H. điện thoại cho T. nói về việc này rồi xảy ra cãi vã. T. tắt điện thoại, lấy xe chạy qua nhà chị H.

Tại đây, hai người tiếp tục to tiếng, trong lúc căng thẳng T. thấy trên bàn có con dao Thái Lan nên đã cầm đâm một nhát trúng ngực trái của chị H. Ngay sau đó T. rút dao và tự đâm vào bụng mình để tự sát.

Sat hai nguoi tinh khi nghe thong bao dinh bau
Lê Thành T. đang điều trị tại bệnh viện

Cả hai được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên đến rạng sáng ngày 6/4/2018, chị H. tử vong, T. được cấp cứu kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Đại diện bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết, vết thương trên người chị H. là do vật sắc nhọn gây ra làm thủng tim. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nhưng chị H. đã không qua khỏi. Riêng bệnh nhân T, sức khỏe đã tạm ổn, hiện đã được chuyển lên Khoa Ngoại tổng quát để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Bà Lê Thị S. (67 tuổi, mẹ của T.) cho biết, T có vợ và hai người con. Hằng ngày, T sống bằng nghề thợ hồ, còn vợ làm công nhân, cuộc sống khó khăn.

Cũng theo bà S., giữa T. và nữ hàng xóm tên H. có quan hệ tình cảm từ khoảng 3 năm nay gia đình đã nhiều lần khuyên can nhưng T. không nghe.

Nhà của T. chỉ cách nhà của chị H. chừng vài trăm mét. Riêng H. thì cũng có gia đình và có một người con. Chồng chị H. là người nước ngoài, lâu rồi chưa thấy chồng H. về Việt Nam thăm vợ con.

Mạnh Đức