Tranh luận nóng

Báo hoa mai bị chen ngang, lợn rừng thoát chết thần kỳ

Thứ Tư, 17/06/2020 09:06

(Thế giới động vật) - Sự xuất hiện của con báo lạ mặt khiến con báo kia không hài lòng, ngay lập tức nó dừng cuộc chiến lại để xua đuổi kẻ lạ mặt.

Trong thế giới động vật, nhiều khi miếng ăn tới miệng rồi còn bị tuột mất tức tưởi và câu chuyện của một con báo hoa mai dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Theo đó, một con báo hoa mai đã tóm được lợn rừng và đang cố gắng hạ gục con mồi. Bằng tất cả sức mạnh của mình cùng với những thứ vũ khí chết người như hàm răng, móng vuốt, báo hoa mai cố gắng kết liễu nhanh lợn rừng.

Bao hoa mai bi chen ngang, lon rung thoat chet than ky
Báo hoa mai bị chen ngang giúp lợn rừng nhanh chân chạy thoát

Trong khi đó, lợn rừng cũng cố gắng chống cự lại kẻ đi săn hung dữ. Khi cuộc chiến đang tới hồi gay cấn thì một con báo hoa mai khác đi qua và tham gia vào cuộc chiến để hạ gục lợn rừng.

Sự xuất hiện của con báo lạ mặt khiến con báo kia không hài lòng, ngay lập tức nó dừng cuộc chiến lại để xua đuổi kẻ lạ mặt. Dường như nó không muốn chia sẻ chiến lợi phẩm của mình.

Trong khi hai con báo lao vào hỗn chiến thì lợn rừng nhanh chân chạy thoát về một cái hang gần đó. Không rõ với nhiều vết thương nặng nó có qua khỏi hay không nhưng báo hoa mai mới là kẻ buồn vì đánh mất bữa ăn của mình.

Đoạn video được ghi lại ở Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Video báo hoa mai bị chen ngang khi săn lợn rừng:

 

Anh Minh