Tranh luận nóng

Nghi vấn trộm chó ngã xe tử vong trên đường bỏ chạy

Thứ Năm, 27/08/2020 19:05

(Sự kiện) - Tùng được phát hiện bên cạnh chiếc xe máy khi đang trên đường bỏ chạy vì bị nghi trộm chó.

Chiều 27/8/2020, ông Phạm Thanh Liêm - Chủ tịch UBND xã Mỹ Hiệp (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông bị thương tích nặng, nằm cạnh chiếc xe máy cùng nhiều vật dụng bị nghi của nhóm trộm chó để lại.

Nghi van trom cho nga xe tu vong tren duong bo chay
Ảnh minh họa.

"Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 25/8, gia đình ông Kính ở thôn Trà Bình Đông phát hiện có 4 đối tượng trộm chó chạy trên 2 chiếc xe máy nên đã đuổi theo, đồng thời tri hô mọi người cùng ra bắt trộm.

Đến đoạn đường bê tông cách nhà ông Kính khoảng vài trăm mét thì phát hiện ra Lê Thanh Tùng (43 tuổi) nằm bất tỉnh bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy cùng một số vật dụng bắt chó.

Sau đó, người dân địa phương báo cho công an đến lập biên bản và đưa người thanh niên bị nạn đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện" - ông Liêm cho biết.

Theo lãnh đạo UBND xã Mỹ Hiệp, Tùng được xác định là một trong 4 đối tượng nghi trộm chó bị người dân phát hiện và truy đuổi.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Tùng bị ngã xe trên đường bỏ chạy.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo công an huyện Phù Mỹ cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xác định nguyên nhân tử vong của Tùng.

Ngọc Khánh