Tranh luận nóng

Tiger Beer đánh thức đường phố Việt Nam

Thứ Ba, 19/05/2020 11:18

(Nhịp sống trẻ) - Gần 1,5 triệu người tiêu dùng sẽ được thưởng thức miễn phí chai bia Tiger đầu tiên khi các hàng quán đã mở cửa trở lại

Ngày 18/05/2020 - Nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế số một Châu Á - Tiger Beer vừa ra mắt chiến dịch “Đánh Thức Đường Phố” tại Việt Nam nhằm hỗ trợ người tiêu dùng và các hàng quán kinh doanh ẩm thực mở cửa trở lại trong bối cảnh nhiều quy định giãn cách xã hội đã được nới lỏng.

Chương trình hấp dẫn này được triển khai từ nay cho đến hết tháng 6/2020 tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ được thưởng thức miễn phí 01 chai bia Tiger hoặc Tiger Crystal đầu tiên tại hàng ngàn quán ăn, nhà hàng có tham gia chương trình (mỗi quán kéo dài 3 ngày).

Dự kiến khách hàng sẽ được phục vụ miễn phí 1,5 triệu chai Tiger tại quán, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng quán ăn uống thu hút thêm khách hàng sau khi mở cửa trở lại.

Chiến dịch ‘Đánh Thức Đường Phố’ sẽ tiếp cận hàng triệu khách hàng của Tiger trên toàn quốc bằng những hoạt động tương tác trên mạng xã hội cùng đoạn phim quảng cáo đầy ấn tượng.

Chiến dịch này nằm trong khuôn khổ hoạt động #SupportOurStreets của Tiger Beer trên phạm vi toàn cầu, nhằm hỗ trợ các điểm kinh doanh ẩm thực trong giai đoạn đầy thách thức này. Đến nay chương trình này đã được triển khai tại Singapore, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Philippines, Úc và Việt Nam.

Giám đốc Thương mại Cấp cao đại diện Tiger Beer - Ông Alexander Koch cho biết: “Trưởng thành trên đường phố Việt Nam, Tiger Beer luôn đóng góp vào sự phát triển của đường phố và các hàng quán kinh doanh ẩm thực tại đây bằng những hoạt động thiết thực.

Hy vọng chiến dịch “Đánh Thức Đường Phố” sẽ giúp các điểm bán thu hút khách hàng trở lại và hỗ trợ để người tiêu dùng được thưởng thức miễn phí chai bia đầu tiên tại quán.

Đồng thời, chúng tôi vẫn và sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện các quy định của Chính phủ, cũng như nhắc nhở các hàng quán - những đối tác của chúng tôi chấp hành đầy đủ các quy định này để đảm bảo sức khỏe và an toàn, phòng chống dịch bệnh khi mở cửa trở lại”.

Trước đó, Tiger cũng đã triển khai chiến dịch “Đánh Thức Lạc Quan” trên mạng xã hội, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực cho cộng đồng mạng trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội.

Tiêu biểu là vũ điệu “Đánh Thức Lạc Quan” kết hợp độc quyền với vũ công tài năng Quang Đăng – người đã sáng tạo nên vũ điệu rửa tay trên nền ca khúc “Ghen Cô Vy” gây tiếng vang trên toàn thế giới. Quang Đăng đã cùng Tiger Crystal sáng tạo điệu nhảy “Đánh Thức Lạc Quan” dành riêng cho fan hâm mộ Tiger và kêu gọi họ cùng tham gia thử thách cover điệu nhảy này trên mạng xã hội.

Thời điểm ở nhà thực hiện giãn cách xã hội vừa qua cũng giúp cộng đồng mạng có thêm nhiều thời gian để trổ tài nấu nướng và thưởng thức bữa ăn đầm ấm bên gia đình.

Tiger cũng đã đồng hành cùng gia đình Công Vinh – Thuỷ Tiên mang đến cho cộng đồng mạng bí kíp “Cơm Nhà Sảng Khoái” với những công thức món ăn ngon và dễ thực hiện tại nhà. Gần đây nhất, Tiger còn ra mắt trò chơi trực tuyến “Đánh Thức Lạc Quan” đem lại cho fan Tiger những phút giây thư giãn và sảng khoái trong thời gian này.

Tiger Beer danh thuc duong pho Viet Nam
Gần 1,5 triệu người tiêu dùng sẽ được thưởng thức miễn phí chai bia Tiger đầu tiên khi các hàng quán đã mở cửa trở lại
Tiger Beer danh thuc duong pho Viet Nam
Hy vọng chương trình sẽ giúp hàng quán thu hút khách hàng khi mở cửa trở lại

Thông tin chi tiết của chương trình được cập nhật tại www.facebook.com/TigerBeerVN

 

Thông tin về Tiger:

Ra đời năm 1932 trên đường phố Châu Á, Tiger là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế số một Châu Á, và là một trong những nhãn hiệu bia phát triển nhanh nhất thế giới, có mặt tại hơn 50 quốc gia. Tiger Beer luôn tin rằng những ý tưởng độc đáo không được tạo ra trong phòng họp mà xuất phát từ những đường phố trên khắp thế giới.

Vì thế, Tiger cam kết tạo điều kiện cho những tài năng trẻ phát huy khả năng theo những cách thức riêng biệt của mình. Tiger sẽ tiếp tục “đánh thức bản lĩnh” giới trẻ thông qua Tiger Street Football, Tiger Remix và nhiều chương trình khác trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.facebook.com/TigerBeerVN

  • Thanh Hà