Tranh luận nóng

Nam thanh niên quay lén toilet nữ: Thêm camera giấu ở đâu?

Thứ Sáu, 07/06/2019 16:14

(Nhịp sống trẻ) - Chị Phương cho rằng, mới đây chị còn phát hiện thêm một thiết bị quay hình được lắp đặt trong chiếc đèn trên trần trong toilet nữ.

Chị Trần Thu Phương (chủ quán cà phê DJ X.T, quận 10, TP.HCM) cho biết thông tin trên vào ngày 7/6.

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên, chị Phương cho biết, hôm xảy vụ bắt quả tang thanh niên quay lén, chị cùng chồng đã kiểm tra kĩ và thấy trên mặt cánh cửa có các lỗ khoan xuyên qua.

“Tuy nhiên, tôi cứ có linh cảm không hay làm sao ấy. Tối hôm trước nằm mà tôi cứ nhớ về vụ việc, rồi không ngủ được tới hơn 12h luôn. Thấy lo lo, nên tôi bắt ông xã dậy kiểm tra lần nữa. Lúc này thì thấy một thiết bị lạ lú ra trên bóng đèn trần nhà vệ sinh, trước đó tôi không có để ý phía trên cao này.

Thấy vậy, ông xã tôi tháo chụp đèn ra thì đúng là có một thiết bị ghi hình nằm gọn gàng trong đó”, chị Phương cho biết.

Nam thanh nien quay len toilet nu: Them camera giau o dau?
Thanh niên hết đường chối cãi khi bị bắt quả tang với hàng loạt đoạn clip quay lén nhà vệ sinh ở quán cà phê DJ X.T và nhiều nơi khác. Ảnh: TNO

Qua tìm hiểu được biết đây là một loại camera giấu kín có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng, để truyền trực tiếp hình ảnh về. Thời lượng pin thiết bị có thể kéo dài 4 - 10 tiếng đồng hồ. Hơn nữa có một thẻ nhớ nằm trong thiết bị này, còn ghi rõ ngày mua là 3/6/2019 (tức hôm chị Phương bắt quả tang).

Kiểm tra chiếc thẻ nhớ, chị Phương thấy đoạn video dài hàng giờ đồng hồ, bắt đầu từ lúc thanh niên chỉnh sửa góc quay camera cho đến lúc nhân viên quán và hàng loạt khách hàng nữ vào phòng vệ sinh.

“Vụ việc làm tôi và nhân viên quán rất hoang mang, nhưng dù sao cũng là chỗ làm ăn của tôi, nên thú thật tôi không muốn làm lớn chuyện, cứ để cho công an xử lý theo pháp luật. Ai ngờ giờ lại thấy thêm một camera, chứng tỏ thanh niên này rất rành công nghệ, hành động rất tinh vi”, chủ quán lo lắng.

Nói về việc này, đại diện Công an quận 10 cho biết, nam thanh niên đó được xác định là Từ H.T. (32 tuổi, quê An Giang, hiện đang tạm trú tại quận 3).

Nam thanh nien quay len toilet nu: Them camera giau o dau?
Thiết bị giấu kín trong chiếc đèn trần phòng vệ sinh nữ. Ảnh: TNO

Khi đối chất làm rõ vụ việc, các hình ảnh, clip còn lại trong máy rất mờ, không nhìn rõ được. Một số đoạn clip quay lén gây ảnh hưởng đời sống riêng tư của nhân viên quán đã bị chủ quán xóa. Do chủ quán không yêu cầu gì thêm nên Công an quận chỉ lập hồ sơ vụ việc.

Được biết, vụ việc trên xảy ra vào tối ngày 3/6. Theo một quản lý của quán cà phê DJ X.T, khoảng 19h ngày 3/6, thanh niên trên ngồi nạy nạy cửa phòng vệ sinh nữ, tuy nhiên lúc đó người quản lý này tưởng là người đến sửa chữa.

Hôm sau thanh niên này lại đến quán để giở trò. Do chị Phương đã cảnh giác, nhớ mặt nên tiến hành theo dõi qua camera và thấy hắn có những hành vi tương tự nên chị và các nhân viên quán đã vào bắt quả tang kẻ biến thái này.

Mai Thùy (Tổng hợp)