Tranh luận nóng

Một dân quân bị rắn độc cắn khi đi phòng chống Covid-19

Thứ Hai, 03/05/2021 13:55

(Nhịp sống trẻ) - Đoàn viên Trần Ngọc Hà bị rắn lục xanh đuôi đỏ cắn trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra phòng, chống Covid-19.

Liên quan đến thông tin một dân quân bị rắn độc cắn khi đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 3/5, trao đổi với PV, lãnh đạo thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) xác nhận và cho biết, hiện tại sức khỏe của đoàn viên Trần Ngọc Hà (20 tuổi, ở khóm Tây Chín) đã ổn định.

"Sau khi bị rắn lục xanh đuôi đỏ cắn, anh em đi tuần tra làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 đã phát hiện kịp thời và đưa luôn Hà đến Trung tâm Y tế huyện để sàng lọc, giải độc nên không ảnh hưởng đến tính mạng", vị lãnh đạo trên cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra vào đêm ngày 2/5. Đoàn viên Trần Ngọc Hà bị rắn lục xanh đuôi đỏ cắn khi đang làm nhiệm vụ trên địa bàn khóm Duy Tân. Địa bàn này thuộc khu vực biên giới Việt-Lào, giáp sông Sê Pôn và Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo.

Cũng theo vị lãnh đạo này, đoàn viên Trần Ngọc Hà là dân quân thị trấn Lao Bảo. Hiện Hà không còn đi học.

"Sáng cùng ngày, chúng tôi có đến Trung tâm Y tế huyện thăm và trao quà động viên đoàn viên Trần Ngọc Hà", vị lãnh đạo trên cho biết thêm.

Thùy Dung