Tranh luận nóng

Treo cổ ở gầm cầu: Không lo được cho người yêu

Thứ Ba, 15/09/2020 16:01

(Gia đình) - Trước khi treo cổ tử vong, thanh niên gửi cho gia đình một bức thư bên trong nói đến việc không lo được cho người yêu.

Sáng 14/9, người dân đã phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế treo cổ tại gầm cầu Chui, thôn Đá Trắng, phường Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo chính quyền địa phương

Nạn nhân được xác định là  N.V.L (23 tuổi), trú tại thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long. Kết quả điều tra bước đầu xác định, nạn nhân tự tử vì bi quan trong tình yêu. Hiện người thân đã đưa thi thể anh N.V.T về để tổ chức mai táng tại gia đình.

Treo co o gam cau: Khong lo duoc cho nguoi yeu
Hiện trường vụ việc

Theo điều tra ban đầu, công an TP Hạ Long thấy ở tay áo nạn nhân lá thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ với nội dung: "Con bất hiếu với bố mẹ, vì con không lo được cho người con yêu, nên con không thiết sống… Sau khi con chết bố mẹ điện thoại báo cho người con gái tên… điện thoại… và mong bố mẹ coi cô ấy như con cái của mình...".

Được biết T có yêu một cô gái quê tận Bình Phước, trước khi chết T. có vào Bình Phước chơi cùng cô gái này.

Sau khi T. từ Bình Phước về được một thời gian, thì dẫn đến vụ việc như trên. Hiện, cơ quan chức năng địa phương đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc

Thu Hòa (Tổng hợp)