Tranh luận nóng

Sự thật giáo viên trường mầm non xuất hiện trong clip nóng

Thứ Năm, 22/07/2021 13:39

(Gia đình) - Lãnh đạo Trường Mầm non Tuổi Hồng cho rằng, người nữ xuất hiện trong clip nóng không phải giáo viên, nhân viên của trường.

Liên quan đến tin tố một giáo viên mầm non xuất hiện trong clip nóng, sáng ngày 22/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, đây chỉ là một tin đồn.

"Hiện đại diện của Trường mầm non Tuổi Hồng ở khu phố 3, thị trấn Gio Linh đã làm đơn đề nghị công an xác minh tin đồn trên vì làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín của nhà trường", vị lãnh đạo trên cho biết.

Su that giao vien truong mam non xuat hien trong clip nong
Đơn trình báo của Trường Mầm non Tuổi Hồng kèm hình ảnh đoạn tin nhắn. Ảnh: Dân việt

Theo đó, trong đơn ông Hồ Sỹ Hoà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Tuổi Hồng cho biết, ngày 20/7, trường có nhận được những hình ảnh tin nhắn liên quan đến một đoạn clip nóng được đồn đoán là giáo viên của Trường Mầm non Tuổi Hồng. Qua xác minh của lãnh đạo nhà trường, đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường.

Trước đó, nhiều người chia sẻ hai đoạn clip nhạy cảm. Một clip đánh ghen dài 6 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung, xung quanh có khá nhiều người chửi bới, cho rằng người phụ nữ đã ngoại tình với chồng người khác.

Su that giao vien truong mam non xuat hien trong clip nong
Một cảnh trong đoạn clip đánh ghen được đồn đoán xảy ra tại huyện Gio Linh

Một clip khác dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ. Từ hai clip này, nhiều đồn đoán rằng sự việc xảy ra tại huyện Gio Linh.

Về việc này, theo thông tin trên báo chí, tối ngày 21/7, lãnh đạo Công an thị trấn Gio Linh cho biết,  đang xác minh, làm rõ thông tin sau khi nhận đơn trình báo của gia đình một người dân trên địa bàn huyện, trình báo bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm, có người đến đánh đập, quay clip tung lên mạng xã hội.

Mai Thùy