Tranh luận nóng

Nữ sinh xinh đẹp lớp 11 mất tích: 'Chặn Facebook bố mẹ'

Thứ Năm, 29/10/2020 07:36

(Gia đình) - Chị Huệ cho biết, trên Facebook của Châm có hình ảnh nữ sinh này chụp thân mật với một nam thanh niên.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn, sáng ngày 29/10, trao đổi với báo Đất Việt, chị Nguyễn Thị Huệ, trú tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện tại gia đình chị vẫn chưa tìm được con gái chị là Nghiêm Thị Huyền Châm, đang học lớp 11 trên địa bàn mất tích bí ẩn nhiều ngày nay.

Theo chị Huệ, chiều ngày 28/10, có một số cuộc điện thoại gọi cho chị báo Châm vẫn đang an toàn và chỉ đi ít ngày rồi sẽ về.

"Cùng ngày tôi cũng được một số người gửi video Tik Tok của Châm nhưng cháu không nói với bố mẹ câu nào. Từ trước đến nay mỗi lần Châm đi sinh nhật hay đám cưới cũng đều xin phép bố mẹ đi đúng giờ và về đúng giờ, ở trường lớp cũng vậy, nếu cháu nghỉ hôm nào thì thầy cô chủ nhiệm cũng sẽ đưa lên Zalo của nhóm.

Cháu học đến lớp 11 rồi mà bảo không có Zalo hay Facebook là không đúng, ngược lại là cháu hay vào mạng xã hội. Sau hôm Châm mất tích, tôi có ra công an trình báo thì mới biết cháu chặn Facebook của bố mẹ vĩnh viễn. Video Tik Tok trên là của một số người gửi cho tôi mới biết", chị Huệ nói.

Nu sinh xinh dep lop 11 mat tich: 'Chan Facebook bo me'
Nữ sinh Nghiêm Thị Huyền Châm. Ảnh: Báo Giao thông

Theo chị Huệ, sau khi Châm mất tích, chị có đến trường hỏi bạn cùng lớp thì biết Châm đã có người yêu. Bạn của Châm còn cho chị nhìn những hình ảnh thân mật của Châm chụp chung với một nam thanh niên.

"Sau đó tôi có gọi điện thì thanh niên này nói hôm Châm mất tích, buổi sáng 2 đứa có gặp nhau rồi thanh niên này còn đưa cháu về từ sáng. Trưa hôm đó, Châm vẫn nấu cơm cho cả nhà bình thường. Thanh niên này bảo hiện giờ không còn làm ở thị trấn Chờ mà đã chuyển về Hà Nội làm, Châm đi đâu thì người này nói không biết", chị Huệ chia sẻ thêm.

Cũng theo chị Huệ, Châm mất tích từ chiều tối ngày 25/10, hôm đó Châm xin gia đình đi học thêm tiếng Hàn nhưng sau đó không thấy về nhà.

Trước khi đi cháu có mặc quần áo đồng phục của nhà trường và mặc áo khoác đen bên ngoài, đeo balo màu xanh.

“Giữa bố, mẹ và cháu không có mâu thuẫn gì, thời gian gần đây không ai mắng chửi gì cháu cả. Thầy giáo chủ nhiệm của cháu cũng cho biết những ngày trước đó con tôi vẫn đi học đều, không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện gia đình đã trình báo vụ việc đến Công an thị trấn Chờ và Công an huyện Yên Phong", chị Huệ cho biết.

Thùy Dung