Tranh luận nóng

Nữ sinh nghi bị nhà người yêu cũ đánh: 'Ép phải nhận...'

Thứ Năm, 08/04/2021 07:22

(Gia đình) - Ông Vĩnh cho biết, sau khi thấy T và K đang đi trên đường, bà Th đuổi theo ép T phải nhận việc đã chở Q đằng sau.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 10 bị gia đình người yêu cũ đánh, ngày 7/4, trao đổi với PV,  ông Nguyễn Văn Vĩnh (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu N.T.T (16 tuổi, đang học lớp 10, con gái ông Vĩnh) đã ổn định hơn trước.

Ông Vĩnh cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc T bị người phụ nữ tên Th (mẹ của  Q, học lớp 11 cùng trường với T) đánh là liên quan đến chuyện tình cảm của T và Q.

"Vào gần cuối năm 2020, T có tâm sự với tôi là có tình cảm vượt trên mức bạn bè với Q. Sau khi biết chuyện, tôi đã nói chuyện với con để muốn con chuyên tâm vào việc học, chưa muốn các con yêu sớm. Đến Tết Nguyên đán 2021, bên nhà Q biết chuyện cũng đã nói chuyện với tôi và cũng có mong muốn giống gia đình tôi.

Đã có lúc tôi phải gay gắt, đánh T để cháu giãn tình cảm với Q ra. Cách đây khoảng nửa tháng, tôi thấy T có biểu hiện rất tốt, không còn trầm tư như trước nữa nên tôi có hỏi cháu, cháu cho biết đã chia tay Q rồi nhưng Q vẫn cứ nhắn tin cho con tôi.

Mọi chuyện tôi đã tưởng lắng xuống rồi, ai ngờ lại xảy ra sự việc mẹ Q và người nhà Q đánh con tôi vào tối hôm 3/4 vừa qua", ông Vĩnh kể.

Nu sinh nghi bi nha nguoi yeu cu danh: 'Ep phai nhan...'
Nữ sinh lớp 10 vẫn đang phải nằm viện sau khi bị người nhà của người yêu cũ hành hung. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo ông Vĩnh, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 21h30. Hôm đó T và người bạn gái học cùng là N.N.K sang nhà bạn là Nguyễn Ngọc Hải tại xã Sơn Thuỷ, huyện Thanh Thủy để lấy áo đồng phục.

Trên đường đi về tới khu 3, xã Sơn Thủy thì T và K bị người phụ nữ tên Th. đuổi đến dốc Sơn Thuỷ rồi ép T phải nhận là đã chở  Q. Tuy nhiên T đã không nhận.

Tại đây, bà Th liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh T. Người này sau đó còn gọi điện cho người nhà (3-4 người đàn ông) ra khu vực dốc Sơn Thủy rồi đánh hội đồng T.

"Khi nghe tin con gái bị đánh, vợ chồng tôi đã chạy đến khu vực dốc Sơn Thủy để đưa cháu về nhà. Tuy nhiên, khi ở nhà cháu kêu đau bụng và có biểu hiện nôn mửa nên gia đình đã đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để điều trị. Các bác sĩ tại đây thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị”, ông Vĩnh nói thêm.

Cũng theo ông Vĩnh, thời điểm xảy ra sự việc, em Nguyễn Ngọc Hải có chứng kiến và lao vào can ngăn nhưng những người kia không dừng lại, thậm chí còn có người đánh Hải khiến nam sinh này bị đau nhẹ.

Nói về việc này, cùng ngày, lãnh đạo xã Hoàng Xá xác nhận và cho biết, hiện Công an xã Sơn Thủy đang kết hợp với Công an xã Hoàng Xá tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Thanh Giang