Tranh luận nóng

Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ: Bình gas còn nguyên

Thứ Ba, 15/06/2021 16:46

(Gia đình) - Một vụ nổ chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại thị trấn Thác Bà khiến một người tử vong tại chỗ.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 7h sáng 15/6, tại khu phố 2, thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) khiến một người tử vong.

Nạn nhân là anh Q (22 tuổi, ở xã Bạch Hà, huyện Yên Bình). Được biết anh Q là con rể ông bà Quân Chiến (khu phố 2, thị trấn Thác Bà). Nạn nhân và con gái ông bà Quân Chiến sau khi kết hôn hiện đã có một con nhỏ.

Chiều ngày 15/6, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND xã Bạch Hà cho biết: "Nạn nhân làm nghề nông ở địa phương, kinh tế gia đình ở mức trung bình, không quá khó khăn. Vụ nổ vừa qua xảy ra ở bên nhà vợ của nạn nhân. Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ". 

Nguoi dan ong tu vong sau tieng no: Binh gas con nguyen
Vụ nổ làm 1 người tử vong tại thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư Thường trực HĐND thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình cho biết vào thời điểm trên, anh Q ra nhà vợ chơi, trong lúc xuống bếp thì xảy ra một vụ nổ dẫn đến việc anh Q. thiệt mạng.

Tại hiện trường, người dân phát hiện thi thể anh Q. gần như biến dạng vì vụ nổ. Trong bếp, bình gas vẫn còn nguyên vẹn nên chưa biết nguyên nhân dẫn đến vụ nổ.

Theo một nhân chứng tại hiện trường kể lại, khoảng thời gian trên họ nghe thấy tiếng nổ lớn.

"Tiếng nổ to như nổ mìn, rung cả đất và nhà. Sau đó khói trắng bốc lên cao hàng chục mét. Nạn nhân tử vong là nam giới", nhân chứng thông tin thêm.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ. 

Thu Trang