Tranh luận nóng

Mẹ và người tình bạo hành con gái: 'Dạy cho con ngoan'

Thứ Hai, 22/02/2021 07:39

(Gia đình) - Huyền cho rằng, nhiều lần đánh đập con gái nhưng là để dạy bảo cho con ngoan hơn chứ không phải bạo hành.

Xung quanh xôn xao vụ bé gái tố bị mẹ ruột và người tình bạo hành, xâm hại, ngày 21/2,  ngay sau khi tống đạt quyết định khởi tố bị can, Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội) được dẫn giải đến một số địa điểm để Công an quận Hà Đông xác minh hành vi phạm tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trong khi đó, tại căn nhà ở tổ dân phố Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hoàng Thị Minh Huyền cũng đã nhận được tống đạt quyết định khởi tố bị can. Huyền bị điều tra về tội "Hành hạ con".

Tùng bị bắt tạm giam 4 tháng, còn Huyền được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Me va nguoi tinh bao hanh con gai: 'Day cho con ngoan'
Căn nhà tuềnh toàng - địa điểm được cho là nơi Huyền thường đánh đập, bạo hành con gái 12 tuổi. Ảnh: Báo Lao động

Nói về bé N.H.B - nạn nhân trong vụ án, Huyền cho hay con gái 12 tuổi không được ngoan, thường cãi lời và nói dối mẹ.

Huyền cho rằng, nhiều lần đánh đập con gái nhưng chỉ "để dạy bảo cho con ngoan hơn chứ không phải là hành hạ như cáo buộc của cảnh sát".

Ngày 18/1, con gái nói đau ở vùng kín nên Huyền đưa đi bệnh viện khám song không phát hiện nghi vấn. Hôm đó trở về, Huyền trút trận đòn roi vì con gái ngang bướng, không chịu kể mọi chuyện.

Tuy nhiên, Huyền cho rằng mình không đánh con nặng đến mức tím tái khắp người như hình ảnh chụp lại. Về cáo buộc người tình của mình xâm hại con gái, Huyền nói "không biết sự việc như thế nào".

Huyền cho hay, Tùng thường xuyên đến nhà mình chơi. Có hôm, cô ta đi vắng đã nhờ Tùng mua cơm, chăm nom 3 đứa nhỏ. "Con gái lớn của tôi không phàn nàn hay kêu than về việc bị Tùng xâm hại".

Me va nguoi tinh bao hanh con gai: 'Day cho con ngoan'
Những vết thương trên người cháu B. Ảnh: VNN

Về đối tượng Tùng, theo tài liệu của cơ quan công an, Tùng  thường xuyên đến nhà Huyền chơi, ăn cơm và ngủ lại. Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B quan hệ tình dục, khi cháu B. không đồng ý thì Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo lời của Tùng.

Me va nguoi tinh bao hanh con gai: 'Day cho con ngoan'
Đối tượng Phạm Thanh Tùng

Sau đó, Tùng còn để lại 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Nokia có lưu sẵn số điện thoại của Tùng và dặn cháu B. khi nào Huyền không có ở nhà thì gọi cho Tùng đến để quan hệ tình dục.

Trong khoảng tháng 1/2021, Tùng đã 2 lần đưa cháu B. đến nhà bà ngoại của Tùng ở phố Ngô Thì Sỹ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) để quan hệ tình dục. Tại đây, Tùng đưa cháu B. lên tầng 2 để quan hệ tình dục nhưng cháu B. không nghe lời thì Tùng dọa đánh nên cháu B đã thực hiện theo yêu cầu của Tùng.

Tại Cơ quan điều tra, ban đầu Phạm Thanh Tùng không khai nhận hành vi phạm tội, đến ngày 20/2/2021, Tùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như trên. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thanh Tùng, cơ quan chức năng thu giữ 3 chiếc quần bò mà Tùng thường mặc khi quan hệ tình dục với cháu B.

Thùy Dung (Tổng hợp)