Tranh luận nóng

Hồi kết vụ phụ nữ bị đánh, lột quần áo tung clip

Thứ Sáu, 24/09/2021 15:24

(Gia đình) - Trong vụ người phụ nữ bị lột đồ, đánh đập, làm nhục vì ghen tuông, nạn nhân đã rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án.

Hồi đầu tháng 7, bà N.T.L. (42 tuổi, ở huyện Gio Linh, Quảng Trị) bị một nhóm 5 người tổ chức đánh đập, lột quần áo, quay clip tung lên mạng xã hội để làm nhục.

Ngày 17/7, bà L gửi đơn trình báo đến Công an huyện Gio Linh để tố giác hành vi bắt giữ và làm nhục người khác đối với B.T.T (40 tuổi), B.T.N (38 tuổi) và L.T.Q.N (18 tuổi) cùng trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh.

Theo thông tin từ bà L cung cấp,  sau khi Công an huyện Gio Linh vào cuộc xử lý, các đối tượng tham gia vụ bắt giữ, hành hung đã liên hệ với gia đình bà để hòa giải mâu thuẫn.

Do việc bắt giữ và hành hung khiến bà L bị tổn thương về thể chất và tinh thần, các đối tượng nói trên đã bồi thường chi phí nhằm bù đắp tổn thất đã gây ra cho bà L với số tiền 50 triệu đồng và bà L đã đồng ý, đồng thời rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án tại Công an huyện Gio Linh.

Hoi ket vu phu nu bi danh, lot quan ao tung clip
Hình ảnh chị L. bị làm nhục lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 24/9, tin từ Công an huyện Gio Linh cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện này không khởi tố vụ án đối với vụ đánh đập, làm nhục người khác xảy ra trên địa bàn.

Như thông tin trước đó, tối ngày 10/7, bà L. đang ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện qua lại với ông Lê Văn Linh (43 tuổi, trú tại xã Gio Sơn) tại tuyến đường liên thôn thuộc thôn Lại An (xã Gio Mỹ) thì bất ngờ bị 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến khống chế, đánh đập.

Nhóm người này tiếp tục lột mũ bảo hiểm, áo quần trên người bà L. và quay clip tung lên mạng xã hội.

Cụ thể, T và N trực tiếp khống chế bà L. rồi tự tay lột hết áo quần và đánh đập để L.T.Q.N sử dụng điện thoại quay clip.

2 người đàn ông còn lại cản trở những người dân có ý định can ngăn vụ việc. Sự việc chỉ kết thúc khi có sự can thiệp của Công an xã Gio Mỹ.

Nhận xét về nạn nhân, một cán bộ UBND thị trấn Gio Linh cho biết chị L từng bán thịt bò ở chợ và thường đến lò mổ của ông Linh lấy thịt về bán. Thậm trí trước đây bà L từng bị vợ ông Linh đến địa phương để thăm dò thông tin về người phụ nữ này.

Sau khi khi hôn với chồng, bà L trở về nhà ở xã Gio Mỹ sống còn hai người con sống cùng bố ở Thị trấn Gio Linh.

Vân Anh (Tổng hợp)