Tranh luận nóng

Học sinh lớp 9 treo cổ: Hay bị la mắng học tập

Thứ Hai, 03/05/2021 15:37

(Gia đình) - Một học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn Long Khánh. được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào trưa ngày 2/5 tại nhà trên đường Nguyễn Tri Phương (P.Xuân An, TP.Long Khánh, Đồng Nai). Nạn nhân là em K., học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn Long Khánh.

Chiều ngày 3/5, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Xuân An cho biết trên địa bàn mới xảy ra vụ việc một học sinh lớp 9 treo cổ tử vong. Sau khi nắm được sự việc, địa phương đã xuống thăm hỏi và cử lực lượng xuống đảm bảo an ninh. Ngoài ra cũng trao đổi với gia đình về việc phát khẩu trang để đề phòng dịch Covid -19.

Theo thông tin từ đại diện UBND phường cung cấp, cháu K tử vong có để lại thư tuyệt mệnh.

Hoc sinh lop 9 treo co: Hay bi la mang hoc tap
Vị trí nơi phát hiện câu chuyện đau lòng

"Cháu có nói học hành hay bị la mắng. Bản thân cháu K cũng ít tâm sự với mọi người nên không ai biết cháu có tâm trạng thế nào.

Hôm xảy ra sự việc cháu vẫn ở nhà học như bình thường, sau đó bố cháu có ra ngoài và đến khi về thì phát hiện sự việc đau lòng" -Đại diện UBND phường  Xuân An nói.

Được biết gia đình cháu K kinh tế không quá khó khăn, mẹ cháu đi làm thuê còn bố chạy xe. Có thể nam sinh bột phát nên có hành vi như vậy.

Theo thầy giáo chủ nhiệm của lớp em K. đang học cho biết em là một học trò hiền lành, hạnh kiểm tốt.

Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 9 chết trong tư thế treo cổ tại TP.Long Khánh, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ.

Cũng theo thông tin ban đầu, vào trưa xảy ra câu chuyện thương tâm, gia đình K. có la rầy, nhắc nhở em chuyện phải dậy sớm, học bài. Trong thư tuyệt mệnh của K để lại có nội dung "xin lỗi gia đình, thông cảm cho con".

Thu Thanh