Tranh luận nóng

Đánh cô gái Tây vì không cho sờ chó: 'Nó sợ...'

Thứ Năm, 24/10/2019 16:14

(Gia đình) - Không được cô gái Tây cho sờ chó, người đàn ông đã lao đến đấm nhiều cái vào đầu cô này khiến người này chỉ biết đứng khóc.

Liên quan đến thông tin người đàn ông đánh cô gái Tây vì không được sờ chó, ngày 24/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 19/10 tại ngã tư Giải Phóng – Lê Duẩn (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng).

'Một cán bộ CSGT trong Đội đang làm nhiệm vụ chứng kiến vụ việc nên có đến gọi lực lượng chức năng đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc", đại diện Đội CSGT số 4 cho biết.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh một cô gái Tây vì không cho một người đàn ông Việt động vào chó của mình nên đã bị người này hành hung.

Mặc dù bức xúc trước sự việc nhưng cô gái này đành bất lực, chỉ biết đứng khóc.

Danh co gai Tay vi khong cho so cho: 'No so...'
Hình ảnh cô gái Tây khóc nức nở, đang kể lại câu chuyện mình bị đánh với CSGT và những người xung quanh. (Ảnh cắt từ Clip).

Theo thông tin từ một chiến sĩ CSGT số 4, cô gái đó có quốc tịch Australia.

Vào thời điểm trên, cô gái đang dắt theo một chú chó đứng chờ đèn đỏ. Lúc này một người đàn ông uống rượu cùng bạn gần đó đã tới sờ vào chú chó mà cô gái này dắt theo.

Không đồng ý để người lạ động vào chú chó cưng, cô gái Tây nói “đừng động vào nó, nó không thích người lạ, nó sợ, nó chạy ra đường sẽ gây tai nạn giao thông”. Tuy nhiên, do bất đồng ngôn ngữ, người đàn ông không hiểu và vẫn cố tình vuốt ve chú chó.

Bực tức vì điều này, cô gái đã cầm một vật ném về phía người đàn ông trên và kéo chú chó đi. Sẵn hơi men, người đàn ông đã lao vào đấm nhiều cái vào đầu cô gái này khiến người này chỉ biết đứng khóc.

Danh co gai Tay vi khong cho so cho: 'No so...'
Hình ảnh 2 người đàn ông đang ngồi nhậu tại ngã tư Giải Phóng, trong đó 1 người (đầu trọc) đã đánh vị khách Tây. Ảnh: Infonet

"Sau khi nắm được nội dung câu chuyện, thấy người đàn ông đánh cô gái nước ngoài định bỏ đi nên tôi đã giữ lại. Đồng thời tôi đã gọi lực lượng Cảnh sát 113, phối hợp với Công an phường Lê Đại Hành đưa người này về trụ sở làm việc, bởi sự vụ có liên quan tới yếu tố người nước ngoài.

Còn người phụ nữ ngoại quốc sau khi được giải thích đã từ chối lên phường, vì lý do phải đưa chó về" chiến sĩ CSGT này nói.

Thu Hoài