Tranh luận nóng

Cảnh đau lòng khi thấy thi thể bé trai ở bờ suối

Thứ Tư, 16/09/2020 08:02

(Gia đình) - Bé trai mất tích 9 ngày ở chân núi Chứa Chan được tìm thấy ở bờ suối trong tình trạng không mặc quần áo.

Vụ việc thi thể cháu T.V.Đ.K. (4 tuổi, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) được tìm thấy ở bờ suối sau 9 ngày mất tích khiến nhiều người quan tâm.

Chiều 15/9, bà ngoại cháu K cho biết: "Hiện gia đình đang lo mai táng cho cháu, mong cháu được bình an. Về nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này gia đình đang đợi kết quả điều tra từ công an, chúng tôi cũng không biết nghĩ làm sao.

Nhận được tin báo cháu mất mọi người ai cũng đau lòng. Cháu được một người đàn ông sống ở gần suối phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, nằm ngửa trên bờ. Lúc đó gia đình không được phép vào nên sau khi khám nghiệm xong công an mới đưa cháu cho gia đình về mai táng".

Canh dau long khi thay thi the be trai o bo suoi
Nơi phát hiện thi thể bé K. cách nhà khoảng 1km

Được biết khu vực phát hiện thi thể cháu K cách nhà cháu hơn 1km. Thời điểm phát hiện, thi thể bé trai đã trương phình, trên tay có đeo một cái vòng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Đồng Nai đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Trước đó, trưa 6/9, mẹ cháu K. không thấy con trai ở nhà nên đi tìm. Hàng xóm cùng người thân cũng tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Chính quyền xã Xuân Thọ hôm đó huy động khoảng 100 người phối hợp với gia đình tìm kiếm.

Lực lượng tìm kiếm đã đến các hồ nước, bụi rậm và trích xuất hình ảnh từ camera an ninh để truy tìm manh mối về bé trai. Một số người quần thảo khu vực núi Chứa Chan nhưng không phát hiện dấu vết.

Thu Thanh