Tranh luận nóng

Chơi đùa cắn vào tay nhau, học sinh bị mẹ bạn tát

Thứ Sáu, 14/05/2021 18:59

(Đời sống) - Sau khi hai học sinh chơi đùa rồi cắn vào tay nhau, một em bị mẹ của bạn đến nhà tát vào mặt.

Chiều ngày 14/5, xác nhận với PV, Trưởng công an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết: "Công an xã đã nhận được đơn của chị Nguyễn Thị Kim (45 tuổi), xóm Liên Hồng, xã Kim Liên về  việc một người đến nhà tát vào mặt con trai. Hiện công an đã mời hai bên gia đình lên làm việc và làm rõ sự việc".

Theo thông tin ban đầu, con chị Kim là cháu Đ và bạn học là cháu Tr. chơi đùa với nhau trong giờ ra chơi buổi sáng 13/5 rồi cắn vào tay, vai nhau. Sau đó cô giáo chủ nhiệm đã tìm hiểu sự việc và nhắc nhở hai bạn.

Đến khoảng 10h30, chị Kim đón con về nhà riêng ở xóm Liên Hồng. Theo lời kể của chị, khi đang nấu ăn, chị nghe thấy tiếng con khóc liền chạy ra thì thấy chị Kiều (phụ huynh em Tr.) đang lớn tiếng nói tục.

Sau đó chị Kiều chở 2 đứa con và cháu trên xe, đi vào nhà tát một cái vào bên trái vùng mặt và cổ của cháu Đ.

Theo lời chị Kim, chị Kiều còn chửi xúc phạm con, nói những lời tục tỉu và còn doạ dẫm đến tính mạng…

Choi dua can vao tay nhau, hoc sinh bi me ban tat
Sau khi hai học sinh chơi đùa rồi cắn vào tay nhau, một em bị mẹ của bạn đến nhà tát vào mặt.

Ngoài ra, chị Kiều còn có lời lẽ thách thức trên nhóm lớp về việc tát cảnh cáo cháu Đ. “cho chừa”: “Tôi tức cho một tát cảnh cáo do Đ. cắn Tr. để lại 4 dấu răng…”.

Theo thông tin trên tờ VNN, lãnh đạo Trường Tiểu học Làng Sen cho biết, chiều hôm qua (13/5)  giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã mời phụ huynh 2 em lên làm việc và giải quyết trong nội bộ nhà trường.

Theo ban giám hiệu nhà trường, việc phụ huynh tát học sinh thì xảy ra ở nhà riêng sẽ có chính quyền địa phương xử lý.

Thu Trang