Tranh luận nóng

Tiger Beer tưng bừng "đánh thức mùa xuân"

Thứ Hai, 09/11/2015 13:51

(Ăn Ngon) - Bia là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhiều nhất mỗi dịp Tết đến.

Mùa lễ hội năm nay, thị trường bia Việt Nam sẽ tiếp tục được “đánh thức” với những mẫu thùng Xuân rực rỡ và bắt mắt của bia Tiger và Tiger Crystal.

Với thông điệp “đánh thức mùa xuân”, Tiger truyền cảm hứng “đánh thức bản lĩnh” cho những cuộc vui tưng bừng vào mùa lễ hội của giới trẻ bên gia đình, bạn bè, những bữa tiệc tất niên và tân niên sôi động… để cùng đón chào một năm mới đầy may mắn và sảng khoái.

Tiger Beer tung bung
Tiger được dự báo sẽ là nhãn hiệu bia bán chạy nhất vào mùa lễ hội năm nay tại Việt Nam

Việc ra mắt bia Tiger Xuân sẽ mở màn cho chuỗi hoạt động “đánh thức mùa xuân” của Tiger Beer với đỉnh cao là đại nhạc hội hoành tráng nhất Việt Nam Tiger Remix 2016 diễn ra trong suốt tháng 1/2016 lần lượt tại 5 tỉnh thành lớn là Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, TPHCM và Cần Thơ.

Tiger Remix là lễ hội âm nhạc lớn nhất của năm được dàn dựng bởi những nhân vật gạo cội của làng giải trí như đạo diễn Charlie Nguyễn, Dominic Pereira, Fernando Toma, Hồ Quang Vinh, Only C, DJ Hoàng Anh...

Tại Tiger Remix, những ca khúc xuân bất hủ và các hits sôi động sẽ được trình diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, F-Band… trong một không gian âm nhạc độc đáo “giao thoa” giữa hiện đại và truyền thống mang đậm tính nghệ thuật. Dự kiến khoảng 150.000 khán giả toàn quốc sẽ được “cuốn” vào “siêu bão” Tiger Remix 2016.

Ngoài ra, Tiger Beer cũng sẽ mang lại cho hàng triệu người dân tại Biên Hòa và Rạch Giá những trải nghiệm độc đáo với công trình thắp sáng thành phố hoành tráng vào dịp năm mới. Mọi thông tin của chương trình sẽ được cập nhật tại www.facebook.com/TigerBeerVNwww.tigerbeer.com.vn

Thu An