Tranh luận nóng

Xe trưởng phòng TN-MT Nghệ An gây tai nạn chết người

Chủ Nhật, 05/07/2020 15:38

(Tin tức thời sự) - Thông tin trên được  ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong (Nghệ An) xác nhận với báo chí.

Ông Giáp cũng khẳng định thêm chiếc xe ô tô gây tai nạn giao thông chiều 4/7 là do ông Lữ Văn Tiến, Trường phòng Tài nguyên và Môi trường huyện này làm chủ sở hữu.

Vụ tai nạn xảy ra tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An.

Xe truong phong TN-MT Nghe An gay tai nan chet nguoi
Chiếc xe bán tải của gia đình ông Lữ Văn Tiến - Trưởng phòng TN&MT huyện Quế Phong tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân trí

Vào thời gian trên, chiếc xe ô tô bán tải BKS 37C-100.26 va chạm với một người đi xe máy. Vụ tai nạn đã làm người đi xe máy tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là chị Vi Thị Hương,(SN 1991, ở Phương Tiến 1, xã Tiền Phong) đi bán măng.

Tờ Dân trí dẫn nguồn từ người dân cho biết, họ phát hiện một người đàn ông có đặc điểm giống ông Tiến đang giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường của huyện Quế Phong là người lái chiếc xe và đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn.

Tuy nhiên, sau đó không lâu khi cơ quan chức năng đến hiện trường lại xuất hiện một người phụ nữ đứng ra nhận là người điều khiển chiếc xe này.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong cho biết, công an huyện và tỉnh Nghệ An đã vào cuộc xác nhận chiếc xe này gây tai nạn, làm chết người là có thật.

Tuy nhiên, ông Giáp không khẳng định người điều khiển chiếc xe thời điểm gây tai nạn có phải là ông Tiến hay không, ông chỉ cho biết, khi hay tin về vụ việc ông có hỏi ông Tiến thì thấy ông Tiến có thái độ hoảng loạn.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ

An An