Tranh luận nóng

Trưởng phòng TN-MT gây tai nạn chết người, ai nhận thay?

Thứ Ba, 07/07/2020 07:14

(Tin tức thời sự) - Người lái ô tô gây tai nạn chính là ông Lữ Văn Tiến - Trưởng phòng TN-MT của huyện.

Liên quan tới vụ xe ô tô của Trưởng phòng TN-MT huyện Quế Phong-Nghệ An gây tai nạn chết người, ngày 6/7, Trưởng Công an huyện Quế Phong Thượng tá Cao Thanh Hải xác nhận với báo chí, người lái ô tô gây tai nạn chính là ông Lữ Văn Tiến - Trưởng phòng TN-MT của huyện.

Truong phong TN-MT gay tai nan chet nguoi, ai nhan thay?
Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên quốc lộ 48. Ảnh: VNN

Nạn nhân tử vong là chị Lương Thị Hương (SN 1991, xã Tiền Phong), huyện Quế Phong, Nghệ An.

Thông tin từ phía cơ quan công an, ông Tiến cũng đã được mời đến cơ quan điều tra làm việc để lấy lời khai.

Thông tin thêm với báo chí, Phó chủ tịch UBND huyện Quế Phong Bùi Văn Hiền cho biết, hôm nay ông Lữ Văn Tiến xin nghỉ một ngày để giải quyết việc riêng gia đình.

“Hiện anh Tiến chưa có báo cáo gì với tổ chức huyện, thông tin ban đầu là vợ anh này điều khiển ô tô. Tuy nhiên, thông tin chính thức thì cần được xác thực từ phía cơ quan Công an điều tra”, ông Hiền chia sẻ.

Xe trưởng phòng TN-MT Nghệ An gây tai nạn chết người

Trước đó, khi vụ tai nạn xảy ra, có thông tin người dân phát hiện một người đàn ông có đặc điểm giống ông Tiến rời khỏi hiện trường.

Đáng chú ý, sau đó lại có một người phụ nữ ra nhận mình điều khiển chiếc xe này, trong khi trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm.

Ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, công an huyện và tỉnh Nghệ An đã vào cuộc xác nhận chiếc xe này gây tai nạn, làm chết người là có thật.

Tuy nhiên, ông Giáp không khẳng định người điều khiển chiếc xe thời điểm gây tai nạn có phải là ông Tiến hay không, ông chỉ cho biết, khi hay tin về vụ việc ông có hỏi ông Tiến thì thấy ông Tiến có thái độ hoảng loạn.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Thái An