Tranh luận nóng

Tố Hiệu trưởng quan hệ bất chính với đồng nghiệp: Ảnh ghép?

Thứ Bảy, 08/08/2020 08:07

(Tin tức thời sự) - Ông A chưa thừa nhận về việc có quan hệ bất chính với chị L và cho rằng hình ảnh thầy L cung cấp là ảnh lắp ghép.

Xung quanh xôn xao vụ tố quan hệ bất chính với đồng nghiệp, ngày 7/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Đảng ủy thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cho biết, hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh, làm rõ chưa có kết quả.

Theo đó, người bị tố cáo có quan hệ bất chính với đồng nghiệp là ông  N.Đ.A., Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Cửa Tùng.

"Hiện tại ông A vẫn chưa thừa nhận về nội dung đơn tố của phía thầy L.L. (32 tuổi), giáo viên dạy Mỹ thuật Trường THCS Cửa Tùng. Ông A cho rằng, hình ảnh thầy L cung cấp là ảnh lắp ghép.

Hiện nay với những bằng chứng thầy L cung cấp vẫn chưa đủ xác thực để kết luận ông A quan hệ bất chính với vợ thầy L, giờ chúng tôi còn đang tiến hành xác minh thêm", đại diện Đảng ủy thị trấn Cửa Tùng cho biết.

To Hieu truong quan he bat chinh voi dong nghiep: Anh ghep?
Ông A thời điểm bị bắt quả tang với cô N. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo vị đại diện này, sau khi có kết quả xác minh làm rõ, nếu ai có sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

Trước đó, thầy L gửi đơn tố cáo ông A về việc ông này ép buộc vợ mình là chị L. (31 tuổi, giáo viên hợp đồng Trường THCS Cửa Tùng) quan hệ bất chính.

Theo thầy L, từ năm 2018, gia đình thầy chuyển về sống ở khu tập thể dành cho cán bộ, giáo viên của trường.

“Từ lúc này, ông A. luôn để ý tìm cách tán tỉnh, dụ dỗ vợ tôi. Phòng hiệu trưởng gần khu tập thể. Hai năm qua, ông A. ít về nhà hoặc về muộn và thường xuyên đến chỗ nhà tôi ở (cả ban ngày lẫn ban đêm) lúc tôi vắng nhà”, thầy L. kể lại.

Sự việc gây xôn xao dư luận, vì áp lực nên chị L. đang là giáo viên hợp đồng ở trường phải nghỉ việc, ở nhà chăm sóc con.

Thầy L. nhiều lần gặp, nói chuyện trực tiếp, yêu cầu ông A. chấm dứt mối quan hệ với vợ mình nhưng ông A. không thực hiện.

“Khoảng 20h30 tối 14/3, khi biết tôi không có ở nhà, ông A. nhắn tin, gọi điện bảo vợ tôi mở cửa sau của phòng tập thể để dọn dẹp vệ sinh. Tôi đột ngột quay trở về bắt quả tang 2 người ở phòng vệ sinh.

Ông A. ôm quần áo bỏ chạy thì tôi bắt lại. Ông A. luôn miệng nói “Xin lỗi! Anh sai rồi! Ngàn lần xin lỗi em!”, thầy L. kể lại.

Thầy L. chụp ảnh hiện trường rồi gọi cô giáo T.H. (vợ thầy A.), giáo viên cùng trường lên chứng kiến. Các bên làm rõ sự việc ông A. và chị L. đã nhiều lần hẹn hò, quan hệ.

Trong khi đó, chị L. cho biết, bản thân chị bị hiệu trưởng ép quan hệ, nếu không sẽ gây áp lực chuyển chồng mình đi trường khác.

Hiện tại, chị L. cũng đã gửi đơn tố cáo ông A. hiếp dâm, ép buộc chị này quan hệ đến Công an huyện Vĩnh Linh và các cơ quan chức năng.

Thùy Dung