Tranh luận nóng

Thấy thi thể thứ 4 bị mất tích ở Rào Trăng 3

Thứ Bảy, 24/10/2020 07:57

(Tin tức thời sự) - Lúc 13 giớ 15 phút ngày 23/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể nữa bị mất tích trước đó tại Rào Trăng 3.

Các lực lượng chức năng đã đưa thi thể về để làm các thủ tục pháp y, xác định danh tính để bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Thay thi the thu 4 bi mat tich o Rao Trang 3
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể tại khu vực sạt lở

Như vậy, đây là thi thể thứ hai được tìm thấy trong ngày và cũng là thi thể thứ 4 được tìm thấy trong số 17 công nhân bị mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3 do sạt lở vào ngày 12/10 vừa qua.

Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 nhận định, những nạn nhân mất tích có khả năng bị trôi dạt ven suối khu vực gần Thủy điện Rào Trăng 3.

Phần sạt lở khu vực này chủ yếu là đá, vì vậy cần nhanh chóng thông tuyến đường 71 để đưa các phương tiện cơ giới vào đào bới, tìm kiếm các nạn nhân.

Đường đi vào Rào Trăng 3 vô cùng khó khăn, phải đi 2 lần xuồng, tăng bo 2 lần ô tô rồi lội bộ mới vào được đến nơi.

Hiện còn 13 người còn vẫn đang mất tích. Ngày 22/10, lực lượng công binh của Quân khu 4 đã cho nổ mìn những tảng đá nằm chắn ngang đường bộ từ thủy điện Rào Trăng 4 lên thủy điện Rào Trăng 3. Khi tuyến đường này được thông sẽ có hơn 10 xe cơ giới chờ sẵn bên dưới được đưa lên khu vực sạt lở phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn.

An An