Tranh luận nóng

Siêu xe Lexus đeo biển giả: Gắn biển xanh cho oai

Thứ Bảy, 05/12/2015 07:34

(Tin tức thời sự) - Lực lượng CSGT cho rằng, chiếc xe đã được đăng ký biển trắng tại Hà Nội, nhưng gắn biển xanh giả để cho oai. 

Liên quan đến chiếc xe Lexus đeo biển giả 80A-919.99 vừa bị lực lượng chức năng tạm giữ, CSGT cho rằng, chiếc xe đã được đăng ký biển trắng tại Hà Nội, nhưng gắn biển xanh giả để cho oai.

Ngày 4/12, đại diện Đội CSGT số 1, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội cho biết, sẽ xử lý 2 lỗi dừng, đỗ sai quy định đối với chiếc xe Lexus LS 600hL đeo BKS: 80A-919.99 mức phạt 800 nghìn đồng và sử dụng BKS không phải cơ quan có thẩm quyền cấp với mức phạt 5 triệu đồng.

Sieu xe Lexus deo bien gia: Gan bien xanh cho oai
Lực lượng CSGT cho rằng, chiếc xe đã được đăng ký biển trắng tại Hà Nội, nhưng gắn biển xanh giả để cho oai. Ảnh: NLĐ

Cơ quan điều tra cho biết, người điều khiển chiếc xe trên có giấy phép lái xe mang tên Lê X.T. (28 tuổi, quê Yên Lạc, Vĩnh Phúc). Về nguồn gốc chiếc BKS: 80A-919.99 tài xế khai, mua trôi nổi trên thị trường.

Trước đó như Đất Việt đã đưa tin, chiều 1/12, tổ công tác Đội CSGT số 1, Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã phát hiện chiếc xe trên dừng đỗ sai quy định trên đường Lê Duẩn.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản để xử lý nhưng tài xế chiếc xế hộp tiền tỷ trên không xuất trình được các giấy tờ liên quan.

Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt (C67) - Bộ Công an cho biết, BKS xanh 80A-919.99 là giả, số BKS này cũng chưa được cấp cho chiếc xe nào.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hồng Sơn (Tổng hợp)