Tranh luận nóng

Người đăng 'cơm chiều thua cơm chó' là nhân viên trường học

Thứ Sáu, 30/07/2021 07:40

(Tin tức thời sự) - Người đàn ông đăng thông tin lên mạng xã hội có nội dung sai sự thật về thức ăn trong khu cách ly là nhân viên trường học.

Trước đó ông H.T.N. (43 tuổi, trú tại xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân với tên "Nạp Lan Thiên Di" đăng tải hình ảnh hộp cơm không có thức ăn trong khu cách ly. 

Cụ thể ông N viết: "Ngày nào cũng hô hào nấu cho tập trung, mà nghe thằng em lâu lâu mới được cá kho hoặc cái đùi gà, nếu nói đóng tiền thì để nó đóng cho ăn đàng hoàng chút, k (không - PV) thì để nhà tự nấu gởi vô, xem cơm chiều của nó còn thua chó của tui ăn, ráng đi 3, 4 ngày nữa về nhà ăn bù".

Nguoi dang 'com chieu thua com cho' la nhan vien truong hoc
Cơ quan chức năng làm việc với ông N.

Qua xác minh từ cơ quan chức năng, những hình ảnh và nội dung ông H.T.N. đăng tải là sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín, công việc của lực lượng phục vụ trong khu cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 29/7, trao đổi với PV, đại diện UBND huyện Tiểu Cần cho biết, hiện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh xử phạt người đàn ông này 5 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử. 

"Người đàn ông chia sẻ hình ảnh, nội dung sai sự thật trên là một nhân viên của một trường học chứ không phải giáo viên trong trường" -đại diện UBND nói. 

Được biết hiện ông N. đã nhận ra hành vi sai trái của mình và gỡ bỏ hình ảnh cùng nội dung đăng trên facebook của mình. 

Thu Trang