Tranh luận nóng

Nghi trưởng phòng bị đánh ghen: 'Bạn bè thăm cô giáo thôi'

Thứ Năm, 17/10/2019 09:36

(Tin tức thời sự) - Bà Như cho biết, hôm xảy ra sự việc, ông Q có đến chơi và ngồi ăn cơm ở nhà một cô giáo nên gia đình ông Q không hài lòng.

Liên quan đến nghi vấn Trưởng phòng LĐ-TB&XH TP Cà Mau bị đánh ghen, ngày 16/10, trao đổi với báo Đất Việt, bà Hồ Quỳnh Như, Chủ tịch UBND phường 9 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, hôm 14/10, trên địa bàn phường 9 xảy ra một vụ gây rối trật tự công cộng.

Vị Trưởng phòng LĐ-TB&XH TP Cà Mau nghi bị đánh ghen là ông N.V.Q.

Theo bà Như, hôm 14/10, ông Q đến nhà một cô giáo mầm non chơi rồi ở lại ăn cơm. Do gia đình ông Q không hài lòng việc này nên người con trai của ông Q có đến gây rối rồi giữa hai bố con có đẩy qua đẩy lại.

"Theo biên bản sự việc thì cô giáo mầm non không bị đánh, giữa hai bố con anh Q cũng chưa xảy ra đánh nhau, mới chỉ giằng co, đẩy qua đẩy lại thôi. Mối quan hệ giữa anh Q và cô giáo này theo trình bày chỉ là bạn bè.

Thỉnh thoảng anh Q vẫn tới lui nhà cô giáo này nhưng chưa xác định được có phải giữa hai người có mối quan hệ bất chính với nhau hay không", bà Như cho biết.

Nghi truong phong bi danh ghen: 'Ban be tham co giao thoi'
Thông tin vụ Trưởng phòng LĐ-TB&XH TP.Cà Mau bị đánh ghen vì qua lại với giáo viên mầm non được nhiều người chia sẻ

Theo bà Như, cô giáo mầm non này có chồng con nhưng đã ly hôn chồng, hiện đang nuôi hai người con. Thời điểm xảy ra sự việc có cả 3 mẹ con cô giáo ở nhà.

"Hôm xảy ra sự việc, anh Q đến thăm và chơi với cô giáo này, khi đang chuẩn bị ăn cơm thì xảy ra sự việc. Cô giáo năm nay 34 tuổi, còn anh Q 50 tuổi", bà Như cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo phường 9,  nữ giáo viên nói trên thuê nhà trọ và tạm trú trên địa bàn được 3 tháng.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Thanh Niên, ông Q cho biết: "Đó chỉ là hiểu lầm, con tôi sai đã xin lỗi bạn tôi".

Được biết trước đây ít năm, ông Q từng bị tố cáo có hành vi bất chính với vợ người khác khi đi học lái xe chung.

Thanh Giang