Tranh luận nóng

Nghi CSGT Phú Thọ nhận tiền người vi phạm: Đang xác minh

Thứ Ba, 27/10/2020 08:12

(Tin tức thời sự) - Hình ảnh trong đoạn clip là người mặc sắc phục CSGT nghi nhận một xấp tiền từ tay một người đàn ông có mặt tại trụ sở.

Xung quanh xôn xao clip nghi CSGT Thị xã Phú Thọ nhận tiền của người vi phạm, tối ngày 26/10, trao đổi với báo Đất Việt, Thượng tá Điêu Duy Thiểm - Trưởng Công an Thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) cho biết, đơn vị đã báo cáo sự việc lên Ban giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ để giao cho các phòng chức năng xác minh, giải quyết.

Trước đó, nhiều người chia sẻ một đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người mặc sắc phục CSGT cầm văn bản, giấy tờ làm việc với một người đàn ông tại trụ sở. Trong đó đáng chú ý có hình ảnh người mặc sắc phục CSGT nghi nhận một xấp tiền từ tay người đàn ông kia để kiểm đếm và nói "thiếu năm trăm...".

Nghi CSGT Phu Tho nhan tien nguoi vi pham: Dang xac minh
Người mặc sắc phục CSGT nghi nhận tiền từ tay người đàn ông trong trụ sở (Ảnh cắt từ clip)
Nghi CSGT Phu Tho nhan tien nguoi vi pham: Dang xac minh
Sau khi nhận tiền, người mặc sắc phục CSGT kiểm đếm và nói "thiếu năm trăm..." (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi thấy người đàn ông kia đưa ra xấp tiền lẻ, người mặc sắc phục CSGT nói "thôi cứ cầm lấy" rồi lấy ra một số tờ tiền đưa lại.

Theo thông tin trên báo Gia đình Việt Nam, sự việc trên xảy ra tại Thị xã Phú Thọ, khi người dân điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm về nồng độ cồn và người nhận tiền là CSGT thuộc Đội CSGT Công an Thị xã Phú Thọ.

Thùy Dung