Tranh luận nóng

Lời thật chủ tịch huyện rút đơn xin nghỉ, lại đi làm

Thứ Tư, 22/09/2021 07:36

(Tin tức thời sự) - Ông Hùng cho biết, do công việc ở huyện còn nhiều, ông nghỉ việc bây giờ sẽ không phải là quyết định đúng nên ông đã rút đơn và đi làm lại.

Trước đó, nhiều người chia sẻ văn bản báo cáo đề ngày 19/9 của Huyện ủy Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) do ông Lê Ngọc Linh - Bí thư Huyện ủy ký gửi thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy về việc xem xét đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch UBND huyện Long Điền.

Báo cáo có nêu một phần lý do xin nghỉ việc là "có thiếu sót" trong chỉ đạo điều hành, một số nơi trong huyện chưa thực hiện nghiêm chỉ thị 16 nên vẫn còn phát sinh ca nhiễm ngoài cộng đồng ở xã An Ngãi, thị trấn Long Điền và trong khu phong tỏa ở thị trấn Long Hải.

Loi that chu tich huyen rut don xin nghi, lai di lam
Ông Nguyễn Bá Hùng - Chủ tịch UBND huyện Long Điền. Ảnh: VNN

Nói về việc này, ngày 21/9, trao đổi với PV, ông Hùng xác nhận và cho biết, sau khi ông xin nghỉ việc, ông đã nhận được rất nhiều lời động viên từ đồng nghiệp, anh em bạn bè cũng như gia đình nên ông đã suy nghĩ lại và quyết định rút đơn xin nghỉ việc.

"Việc gửi đơn xin nghỉ việc trước đó là do công việc nhiều tôi cũng thấy có áp lực, tuy nhiên sau khi suy nghĩ lại, tôi thấy nếu tôi nghỉ bây giờ, khi công việc của huyện còn nhiều như vậy thì không phải là cách tốt.

Bởi vậy, tôi quyết định đi làm lại, ngày hôm nay (21/9), tôi đã họp cả ngày để bàn về các công việc của địa phương", ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, buổi đầu tiên đi làm lại, tâm trạng của ông đã thoải mái hơn trước rất nhiều và ông đã sẵn sàng để tiếp tục những công việc mà một lãnh đạo UBND huyện phải làm.

Thanh Giang