Tranh luận nóng

Giáo viên dạy lái xe bị tố đánh người: 'Tát vu vơ'

Thứ Ba, 23/03/2021 07:36

(Tin tức thời sự) - Ông Dũng cho biết, do bị chảy máu đau quá nên ông khua tay vào tát vu vơ không biết có trúng không.

Xung quanh xôn xao vụ giáo viên dạy lái xe bị tố đánh người sau mâu thuẫn, ngày 22/3, đại diện Trường Trung cấp nghề GTVT tỉnh Thái Bình (thuộc Sở GTVT Thái Bình) cho biết, nhà trường đã yêu cầu ông Tô Chí Dũng, giáo viên dạy lái xe thực hành của trường làm bản tường trình, đồng thời ra quyết định tạm đình chỉ 15 ngày đối với ông này.

“Sau đó, căn cứ từ xác minh và kết luận của cơ quan công an, Trường sẽ có những hình thức xử lý phù hợp theo quy định”, đại diện nhà trường cho biết.

Cũng theo đại diện nhà trường, ông Tô Chí Dũng đã tường trình, vào lúc 19h ngày 20/3, ông có tiết dạy thực hành cho 5 học viên. Ông sử dụng xe ôtô tập lái chuyên dụng của trường (BKS 17N - 0698) di chuyển từ đường Phan Bá Vành (TP.Thái Bình) đi ngã tư xã Đông Minh, huyện Tiền Hải.

Giao vien day lai xe bi to danh nguoi: 'Tat vu vo'
Ông Tô Chí Dũng - giáo viên dạy lái xe trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình tại Công an huyện Kiến Xương

Trên đường về, đến địa phận xã Bình Minh lúc 20h30, xe của ông Dũng bị xe ôtô mang BKS 17A - 093XX của nhóm thanh niên tại huyện Kiến Xương (Thái Bình) tạt đầu, tiếp đó có hành vi chạy chậm và phanh gấp trước đầu xe.

Ông Dũng tường trình: "Đến cây xăng Bình Minh, xe ô tô đó vào mua xăng, tôi thấy vậy bảo học viên dừng lại vào nhắc nhở. Tôi mở cửa xe đó nhưng khoá, tôi thấy kính cửa gió xe đó hạ lửng tôi thò tay vào nhằm mục đích kéo lái xe ra thì lái xe đó vồ tay tôi và cắn tay. Tôi chảy máu đau quá nên khua tay vào tát vu vơ không biết có trúng không thì lái xe đó nhấn ga rồi chạy”.

Theo ông Dũng, tiếp đó, nhóm người trên xe ô tô gọi thêm một số người đi xe máy, cầm theo đao kiếm, chạy chặn đầu, chặn đuôi, chửi bới, yêu cầu xe của thầy trò ông Dũng dừng lại.

"Lúc này, có một nam thanh niên đứng trước đầu xe và tiểu tiện, tôi uất quá thế nên bị trượt chân côn trong khi vẫn để số, làm xe tịnh tiến lên khoảng nửa mét, làm đổ môtô phía trước”, ông Dũng cho biết.

Thùy Dung (Tổng hợp)