Tranh luận nóng

Cô gái bị CSGT gạ tình: 'Nhờ tìm khách sạn giá rẻ'

Thứ Năm, 25/06/2020 13:28

(Tin tức thời sự) - Chị N cho biết, do nôn nóng lấy giấy tờ xe về quê nên chấp nhận đi khách sạn và có nhờ ông An tìm khách sạn bình dân giá rẻ.

Vụ CSGT bị tố gạ tình đổi giấy tờ xe đang khiến dư luận xôn xao. Nói về việc này, theo thông tin trên báo Pháp Luật TP.HCM, chị N (người vi phạm giao thông) cho biết, ông Nguyễn Cảnh An, cán bộ thuộc Đội CSGT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) không phải là CSGT trực tiếp lập biên bản bắt chị khi chị vi phạm giao thông mà là người gặp chị ở nơi nộp phạt.

Cụ thể, trưa 22/3, chị đến Đội CSGT Công an TP Nha Trang hỏi về thủ tục nộp phạt hành chính để lấy lại giấy tờ xe máy thì gặp ông An. Người này xin số điện thoại và đến chiều cùng ngày thì nhắn tin và yêu cầu kết bạn trên Zalo.

Do dịch bệnh COVID-19, nơi làm việc đóng cửa, không có việc làm nhiều ngày nên N. cho biết đang rất cần giấy tờ để chạy xe về quê.

Co gai bi CSGT ga tinh: 'Nho tim khach san gia re'
Một đoạn tin nhắn giữa ông An và chị N. Ảnh: PLO

Sau khi nhắn tin qua lại, N. đồng ý đi khách sạn với ông An thời gian 2 giờ nhưng từ chối ở qua đêm theo yêu cầu của ông An do mẹ cô vừa từ quê lên thăm.

N. kể, khoảng 23h đêm đó, sau khi nhận được tin nhắn của ông An, vì nóng lòng muốn lấy giấy tờ xe để về quê nên chị đến một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang. N. lên phòng 203 đã có ông An chờ sẵn.

Hai người ở trong phòng khoảng gần 10 phút thì nghe gọi cửa phòng để khách sạn giao khăn. “Lúc đó ông An chỉ mặc quần đùi trên người ra mở cửa thì vợ, mẹ vợ và hai người đàn ông họ hàng bên vợ của ông An lao vào khống chế và quay phim” - N. nói và cho biết lúc bị khống chế trong tình trạng bán khỏa thân đã bị ai đó đánh bầm mắt và nhiều cái vào đầu.

“Công an hỏi có yêu cầu xử lý về việc bị hành hung gây thương tích không nhưng tôi từ chối vì mình đã sai quá rồi. Vào chung phòng khách sạn với chồng người khác là đã quá sai trong khi trên tài khoản Zalo của ông An không có hình ảnh gì của gia đình nên tôi cứ tưởng ông ta chưa có vợ con.

Người ta chỉ lấy một đoạn tin nhắn rồi đổ cho tôi gạ tình là không đúng vì tất cả trong vụ này, ông An đều là người chủ động” - N. nói.

Co gai bi CSGT ga tinh: 'Nho tim khach san gia re'
Ông An bị bắt quả tang trong khách sạn với chị N

Cũng theo chị N, trước khi đến khách sạn, chị có nhắn tin mình không rành Nha Trang nhờ ông An kiếm khách sạn bình dân giá rẻ vì nghĩ mình phải trả tiền phòng. Tuy nhiên, ông An đã nhắn lại “Phòng thì anh trả chứ chẳng lẽ anh bắt em trả”.

Trong khi đó, nói về việc này, trước đó, ông An cho rằng: "Là người phụ nữ tên N chủ động gạ, trong tin nhắn đã thể hiện điều này".

Theo ông An, trước đó, vợ ông đã gửi đơn lên Thanh tra Công an TP Nha Trang và ông cũng đã có báo cáo vụ việc tới lãnh đạo đơn vị công tác.

"Nhưng vợ tôi chưa muốn dừng lại ở đó nên có những hành động vừa qua. Mục đích như thế nào mọi người có thể hiểu được. Thà tung vụ việc ra ngay thời điểm đó thì không nói gì..." ông An nói thêm.

Còn bà H.A, vợ ông An cho biết trước khi bị bắt quả tang với cô N., ông An còn có quan hệ bất chính với hai phụ nữ khác gồm một tiếp viên nhà hàng và một diễn viên múa đã có chồng. Bằng chứng là những tin nhắn hẹn hò nơi gặp nhau trên Facebook, Zalo mà bà H.A đã thu giữ được mô tả cơ thể những lần gặp nhau rất tục tĩu.

Theo bà H.A, thậm chí ông An còn nhắn tin cho chồng một cô là người tình của ông ta xin tha thứ. Ngoài ra cả hai cô nhân tình đều nhắn tin với bà H.A, hứa sẽ từ bỏ, cắt đứt mối quan hệ bất chính với chồng bà.

Bà H.A cho hay mỗi lần bà bắt gặp tin nhắn của chồng với nhân tình, bà đều năn nỉ chồng dừng lại nhưng mỗi lần như thế ông An đều đánh bà rất nhiều.

Quá uất ức, như giọt nước tràn ly nên sau khi theo dõi điện thoại của chồng, biết đêm 22/3, ông An tiếp tục hẹn một phụ nữ vào khách sạn nên gia đình tổ chức bắt quả tang để có chứng cứ tố cáo ông An.

Bà H.A lý giải sở dĩ phải có thêm hai người đàn ông họ hàng tham gia vì sợ ông An sẽ đánh bà.

Được biết, ngày 24/6, lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết Công an tỉnh vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, cho ra khỏi lực lượng đối với ông Nguyễn Cảnh An. Trước khi bị kỷ luật, ông An mang hàm Thượng úy.

Thùy Dung (Tổng hợp)