Tranh luận nóng

Vụ cô giáo mầm non cho các bé đánh bạn: Họp khẩn

Thứ Tư, 29/08/2018 13:39

(Giáo dục) - Cô giáo mầm non được cho là sai nhiều học sinh cùng lao vào đánh một bạn trong lớp được nhiều người quý.

Đêm 28/8, tài khoản facebook Hà Thắm đăng tải video ghi lại cảnh cô giáo mầm non sai nhiều học sinh cùng lao vào đánh một bé trai trong lớp học. Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra ở trường mầm non Rainbow Kindergarten (TP Ninh Bình).

Sáng 29/8, trao đổi với PV, cô Lan Anh - Giáo viên điều hành trường cho biết: "Nhà trường đã tiếp nhận thông tin này khi phụ huynh đăng lên trang cá nhân. Thực tế phụ huynh chưa có đơn từ gửi lên phía nhà trước. Sau khi biết được thông tin, sáng nay nhà trường cũng đã liên hệ với phụ huynh và sẽ làm việc với phụ huynh vào chiều nay.

Hiện tại nhà trường chưa có câu trả lời về nội dung vụ việc này. Sau buổi làm việc với phụ huynh vào chiều nay, nhà trường sẽ có giải trình đầy đủ về vấn đề này trên Fanpage của trường".

Giáo viên điều hành của trường khẳng định: "Vấn đề này là vấn đề lớn chứ không phải vấn đề nhỏ. Từ trước đến nay đây là lần đầu tiên nhà trường nhận được phản ánh như vậy nên có một chút bất ngờ.

Việc này cũng cần làm việc cả 3 bên, đó là phía nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh để tìm ra hướng giải quyết cho trẻ.

Phía nhà trường không có bất kỳ bao biện nào cho giáo viên, chỉ chờ đợi buổi làm việc vào chiều nay và sẽ trao đổi thẳng thắn để tìm ra câu trả lời".

Vu co giao mam non cho cac be danh ban: Hop khan
Ảnh FBNV

Theo cô Lan Anh, bản thân giáo viên được phản ánh trước được nhiều giáo viên yêu quý. Các phụ huynh lớp cũ cũng mong muốn cô giáo theo tiếp lớp cũ nhưng cô đã được sắp xếp sang lớp mới.

"Chắc chắn nhà trường có hình thức làm việc hợp lý nhất để đảm bảo môi trường giáo dục chung. Việc này phía nhà trường sẽ có quyết định chính thức gửi cho tất cả phụ huynh chứ không riêng gì phụ huynh nào bởi các phụ huynh trong trường đều đang chờ đợi câu trả lời từ phía nhà trường" - vị giáo viên điều hành thông tin.

Trước đó, trên trang cá nhân, mẹ cháu bé bị các bạn đánh đã có những lời bức xúc trên trang cá nhân. Vị phụ huynh này còn suy đoán, vụ việc tương tự đã xảy ra nhiều lần.

Clip cô giáo mầm non cho các bé vào đánh bạn (Nguồn Facebook Hà Thắm)

Thanh Thanh