Tranh luận nóng

Tin mới vụ thầy giáo bắt học sinh làm bậy

Thứ Ba, 09/06/2020 18:42

(Giáo dục) - Công an huyện Dương Minh Châu đã tạm giữ ông N sau khi ông này đến cơ quan công an khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ thầy giáo bắt học sinh kéo khóa quần, xem phim nóng, ngày 9/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với ông N.H.N., giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Được biết, chiều ngày 8/6, ông N đã đến cơ quan công an khai nhận hành vi vi phạm của mình sau thời gian xin vắng mặt khỏi địa phương, vì lý do “đi chữa bệnh”.

Tin moi vu thay giao bat hoc sinh lam bay
Trường THCS Phước Minh, nơi xảy ra vụ thầy giáo dâm ô học sinh. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, ông N. cho biết, khoảng hai năm trước, ông có tham gia một mạng xã hội trên điện thoại dành riêng cho người đồng tính. Ông N. nhận thấy một học sinh của mình cũng sử dụng mạng xã hội này nên sau đó đã tiếp cận riêng.

Ông N. gọi em nam sinh lên phòng thí nghiệm rồi nhờ "chỉnh lại khóa quần", thậm chí sau đó ông N. còn quan hệ với học sinh này.

"Xin mọi người tha thứ cho tôi, có ánh mắt bình thường, đừng khinh bỉ. Xin mọi người có ánh mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc cứu lấy mạng sống của tôi" - ông N. viết cuối đơn.

Được biết, kể từ học  kỳ II của năm học 2019-2020, ông N. "đã chú tâm, nghiêm khắc hơn vào quá trình giảng dạy", đồng thời chấm dứt sử dụng mạng xã hội nói trên.

Trước đó, ngày 19/5, một số phụ huynh Trường THCS Phước Minh đăng status lên mạng xã hội phản ánh thầy N. có hành vi dâm ô với 4 nam học sinh lớp 9 ở phòng thí nghiệm nhà trường và nhà thầy này.

Các học trò cho biết thầy N. gọi các em xuống phòng thí nghiệm của trường, sau đó giả vờ đau tay nhờ các em kéo khoá quần, đụng vào chỗ nhạy cảm. Thậm chí, thầy N. gọi một số nam sinh đến nhà và có hành vi dâm ô. Các học sinh sau đó kể lại với bố mẹ vụ việc trên.

Thanh Giang (Tổng hợp)