Tranh luận nóng

Nữ sinh bị lột đồ trên cầu: Mâu thuẫn bán hoa giấy?

Thứ Hai, 10/05/2021 07:28

(Giáo dục) - Theo đại diện Trường THCS Nguyễn Hiền, gia đình em T cho biết, 2 nữ sinh có mâu thuẫn với nhau từ việc bán hoa giấy trên Facebook.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh lớp 7 bị  đánh tới tấp, lột đồ trên cầu, ngày 9/5, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Hiền (xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết, nhà trường đã đến gia đình em P.T.B.T. (lớp 7, Trường THCS Nguyễn Hiền) để thăm hỏi sức khỏe nữ sinh này.

"Theo thông tin gia đình em T cho biết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do các em có mâu thuẫn từ việc bán hoa giấy trên Facebook. Tuy nhiên đây mới là thông tin gia đình em T cho biết.

Hiện chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan công an mới biết chính xác nguyên nhân", vị đại diện trên cho biết.

Theo vị đại diện này, em T có học lực trung bình, hạnh kiểm học kỳ 1 khá, học kỳ 2 có tiến bộ hơn. Mặc dù em T trong thời gian học ở trường có lúc vi phạm nội quy nhưng chưa đánh nhau với ai bao giờ. Bố mẹ T làm nghề lái xe dịch vụ.

Nu sinh bi lot do tren cau: Mau thuan ban hoa giay?
Học sinh áo trắng bị đánh, liên tục gào khóc van xin.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đen liên tục dùng tay đánh đập vào vùng đầu nữ sinh khác mặc áo trắng, bất chấp bị hại quỳ gối khóc van xin. Nữ sinh mặc áo đen sau đó còn lột đồ, kéo lê nữ sinh áo trắng. Lúc này, có nhiều người cùng trang lứa có mặt tại hiện trường nhưng không ai can ngăn.

Ngày 9/5, Công an huyện Thăng Bình xác nhận, vụ việc xảy ra trên cầu Bình Đào (nối xã Bình Đào và xã Bình Triều, huyện Thăng Bình). Sau khi xác minh, Công an huyện Thăng Bình đã làm việc với nữ sinh bị đánh.

Nu sinh bi lot do tren cau: Mau thuan ban hoa giay?
Nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, đánh đập trên cầu Bình Đào.

Theo Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền, nữ sinh bị đánh trong clip là em P.T.B.T. Nữ sinh đánh T. là em A. (lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Được biết, vào chiều 6/5, em T. đến điểm hẹn với hai người bạn. Tuy nhiên, khi đến nơi, hai người bạn của T. bị nhóm của A. khống chế nên không thể can ngăn đánh nhau.

Thùy Dung