Tranh luận nóng

Cò đất ăn theo dù dự án Sài Gòn Safari 'đứng hình'

Thứ Sáu, 24/05/2019 13:42

(Thị trường) - Tại Củ Chi, đất nền các xã Tân Thạnh Đông, Tân Phú Trung và Bình Mỹ là những nơi được tìm kiếm nhiều nhất trên chợ bất động sản.

Vị này tư vấn thêm, đã có quá nhiều bài học về việc đầu tư đất để ăn theo dự án lớn mà không hiểu rõ bản chất nên cuối cùng phải ôm trái đắng. “Vì vậy, các nhà đầu tư hãy tỉnh táo, suy nghĩ cẩn trọng về loại hình bất động sản mình dự định đầu tư, xác định giá thành hợp lý đối với người dùng cuối cùng, đó mới là giá trị thực tế của việc đầu tư".

Dự án Công viên Sài Gòn safari tại Củ Chi đã bất động hàng chục năm

Dự án Công viên Sài Gòn Safari có chủ trương xây dựng từ năm 1996 với mục tiêu là tạo nên một công viên du lịch sinh thái tầm cỡ quốc gia và khu vực Đông Nam Á; là nơi trưng bày, lưu giữ, nghiên cứu, bảo tồn, nhân giống các loài động thực vật quý hiếm của thế giới và Việt Nam.

Năm 2016, một tập đoàn lớn đã được chấp thuận đầu tư dự án với vốn khoảng 500 triệu USD trên tổng diện tích khu vực quy hoạch toàn khu là hơn 456 ha.

Mới đây, tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào TP. HCM, Sở KH - ĐT thành phố lại đưa dự án trên vào danh sách kêu gọi đầu tư vì tập đoàn trên đã quyết định rút khỏi dự án.

Theo tbck.vn